Giày Vans Custom - tỏa sáng nhờ sự sáng tạo đầy dấu ấn cá nhân

Thứ Thu,
15/10/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình muốn một đôi giày Vans theo phong cách riêng, cá tính riêng và đặc biệt là được chính tay bạn tạo ra để biến nó trở thành “độc nhất vô nhị” hay chưa. Nếu đã muốn, thì đừng suy nghĩ gì, vì chính bạn có thể biến mong muốn đó thành sự thật với những đôi giày Vans Custom không đụng hàng với bất cứ ai. Còn làm như thế nào ư? Hãy để Wear Việt Nam bật mí cho bạn những điều cần chuẩn bị để tạo nên một sản phẩm của riêng bạn nhé!

Giày Vans Custom thực chất là gì?

Custom giày hiện là một khái niệm không còn xa lại gì đối với những người yêu sneaker. Có thể nói custom giày chính là một phương pháp độ giày, giúp làm mới đôi giày Vans của bạn thông qua những hình vẽ, những chi tiết và điểm nhấn thể hiện được cá tính riêng. Với sự khéo léo của đôi tay cùng gu thẩm mỹ riêng biệt, những đôi giày Vans sau khi custom sẽ trở nên khác biệt, không đụng hàng với người khác và còn thể hiện được dấu ấn cá nhân của bạn một cách rõ ràng. Bạn có thể custom giày Vans mới toanh hoặc giày cũ đã sử dụng về xử lý lại.

Ý tưởng để custom giày Vans thì ở mỗi người là khác nhau, chính vì thế nó mới là thế giới của sự sáng tạo không giới hạn. Từ những nhân vật yêu thích, lời nói ý nghĩa, những chi tiết bạn mê mẩn hay một vài nét vẽ chẳng có ý nghĩa gì chỉ đơn giản là của riêng bạn mà thôi. 

Ngoài việc tự bản thân tạo ra những đôi Vans Custom thì thực tế Vans cũng cho ra mắt một số dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho những bạn trẻ không có thời gian cũng như điều kiện để tự làm cho mình những đôi giày ấn tượng nhất.

Tham khảo một số mẫu giày Vans Custom ấn tượng

Nếu các bạn không có thời gian và kiến thức để tự tạo cho mình những đôi Vans ấn tượng, các bạn có thể tham khảo thêm một vài dòng giày sau:

Vans x The Flying Hawk x Simple Union

Có thể bạn chưa biết The Flying Hawk và Simple Union chính là hai thương hiệu nổi tiếng chuyên về lĩnh vực tùy chỉnh hay chính là độ giày theo yêu cầu. Và sự hợp tác với thương hiệu Vans đã tạo ra một bộ sưu tập mang tên Vans x The Flying Hawk x Simple Union lấy cảm hứng từ truyền thống độc đáo của đất nước Mặt trời mọc. Những chi tiết như mặt nạ Fox, tumbled hay các biểu tượng truyền thống của Nhật Bản đều được đưa lên thân giày Vans đầy thú vị. Các bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật hoàn toàn có thể rinh về cho mình một sản phẩm này để trải nghiệm.

Vans Off White

Không quá xa lạ với các bạn, những đôi  Vans Off White  cũng có khá nhiều item được thiết kế với phong cách có phần khác biệt. Lấy hai thiết kế cổ điển của dân trượt ván, SK8 – Hi, song song với logo Off White được thiết kế dưới dạng một dải ruy băng màu vàng, được trang trí lộn xộn để tạo ra một điểm khác biệt cho sản phẩm vốn đã quen thuộc của Vans.

Ngoài hai đôi giày trên, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm giày Vans custom khác tại Wear Việt nam chúng tôi nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: