Những phiên bản giày Vans lửa đẹp và độc đáo nhất

Thứ Thu,
11/06/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Giày Vans lửa có lẽ là cụm từ không còn xa lạ với bất cứ những ai yêu mến những đôi giày của Vans. Họa tiết lửa siêu nổi tiếng thậm chí còn khuấy đảo làng thời trang trong một thời gian dài, cho tới bây giờ sức hút của nó cũng không hề giảm xuống. Trong bài viết này, WEAR sẽ gửi tới các bạn những phiên bản giày Vans lửa đẹp mắt và đáng phải sở hữu nhất!

Bạn đã biết gì về thiết kế lửa trên những đôi Vans

Mỗi sản phẩm được thiết kế bởi Vans đều được tính toán với ý đồ riêng của mình, với những đôi giày Vans lửa cũng vậy, thiết kế với hình ảnh lửa khác nhau, với những cách phối màu khác nhau nhưng đều mang lại ấn tượng nổi bật cho người dùng.

>> Tham khảo ngay nhiều mẫu giày Vans đang có tại Wear

Hình ảnh ngọn lửa chạy dọc theo thân giày, như minh chứng cho việc mỗi bước chân của bạn đều tràn đầy năng lượng tích cực, tràn đầy sức trẻ và sự nhiệt huyết. Những ngọn lửa cũng mang ý nghĩa như gợi nhớ về những giai đoạn những năm 70 rực lửa của thương hiệu. Hiện nay, họa tiết lửa còn được hãng sáng tạo thiết kế ra nhiều phiên bản giày khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của giới trẻ toàn cầu.

Những phiên bản giày Vans lửa đẹp và độc đáo

Trong trí nhớ của nhiều người, có lẽ nổi bật nhất chính là đôi Vans lửa màu đen với nền lửa màu vàng đỏ nổi bật. Tuy nhiên, trên thực tế, Vans đã cho ra hẳn một BST giày với những màu sắc và cách thiết kế khác nhau từ ý tưởng lửa để các bạn thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình:

Vans 'Candy Red' Silver Fire Flame Old Schools

Đối với những anh chàng yêu thích sự khác biệt, nổi bật và mong muốn tìm đến một sản phẩm giày Vans thật sự phá cách, độc đáo và ấn tượng, chắc chắn phải sở hữu được một đôi Vans 'Candy Red' Silver Fire Flame Old Schools các bạn nhé. Với thiết kế trên tông màu đỏ vốn đã siêu nổi bật, đôi giày còn được thiết kế với họa tiết hình ngọn lửa màu bạc đang bùng cháy lên từ mũi giày về thân giày. Thiết kế khiến đôi giày tạo được điểm nhấn hiệu quả nhờ vào hiệu ứng lửa bạc cháy, cuốn theo cả những ấn tượng về tuổi trẻ cho người sử dụng.

Vans Black Holo Fire Flame Old Skools

Không phải một đôi Vans Old Skools lửa bình thường mà bạn hay gặp, phiên bản lửa này được thiết kế tương tự như phiên bản ở trên. Với phần lửa bạc được xuất phát từ mũi giày kéo xuống thân giày trên nền màu đen tương đối ấn tượng. Những ngọn lửa đẹp mắt nhìn khá giống với hình bàn tay đang vươn lên ôm lấy bàn chân của người đi nó.

Flame Old Skool

Đôi giày quen mắt và được nhiều người yêu thích nhất trong những sản phẩm Vans lửa có lẽ chính là đôi Flame Old Skool này. Thiết kế lửa ở phiên bản giày này tương đối khác so với 2 đôi giày ở phía trên. Phần lửa cháy kéo dài từ sau phần mũi giày xuống dọc thân giày có cảm giác như lửa đang cháy theo mỗi bước chân của bạn vậy. Phiên bản này còn có mẫu giày cao cổ cho những bạn trẻ thích điểm nhấn hơn.

Vans Classics Flame Fire White Printed Old Skool Skateboards

Với các bạn nữ, không thích sử dụng những tông màu quá tối, các bạn có thể sử dụng đôi giày Vans Classics Flame Fire White Printed Old Skool Skateboards này. Tông màu trắng nhẹ nhàng, form dáng ôm chân phù hợp với nhiều trang phục khác nhau, giúp các bạn gái di chuyển dễ dàng mà không gây đau chân hay khó chịu.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: