Giày Vans UltraCush - nhẹ nhàng trong từng bước đi

Thứ Fri,
12/11/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Là một sneakerhead chân chính với niềm đam mê chơi giày, ắt hẳn bạn dần nhận ra rằng tất cả những đôi giày có vẻ ngoài hào nhoáng, sang chảnh bề ngoài đều chỉ là thú vui nhất thời. Điều quan trọng đó chính là chất lượng, đảm bảo sự thoải mái dễ chịu nhất khi sử dụng mới trường tồn và được sử dụng nhiều nhất. Một trong số những sản phẩm đáng chú ý và gây được tiếng vang cũng như sức hút của giày Vans đó chính là giày Vans UltraCush với công nghệ hiện đại và có nét riêng độc đáo so với những đôi sneaker khác.

Đặc điểm của giày Vans UltraCush

Công nghệ UltraCush được xem là bước tiến mới đầy giá trị sau khi lớp lót PU làm mưa làm gió đồng hành cùng Vans. Công nghệ này thực chất cấu tạo từ lớp bọt biển tạo nên lớp xốp nén, giúp giảm trọng lượng đế giày đáng kể và được tích hợp thêm một lớp gel bên trong giúp hấp thụ lực tốt hơn. Chính khả năng lực hấp thụ này giúp người dùng di chuyển nhẹ nhàng, thoải mái và uyển chuyển hơn.

Công nghệ UltraCush từ đó cũng được đánh giá là mang đến cho người sử dụng cảm giác tiện lợi, thoải mái, nhẹ nhàng hơn so với những chất liệu trước đó. Cũng là công nghệ giúp tối ưu hóa trọng lượng giày.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại đệm lót Vans UltraCush này ở các dòng sản phẩm nổi tiếng như Anaheim Factory để trải nghiệm độ êm ái hoàn hảo. Với cấu tạo từ lớp bọt biển siêu nhẹ tạo nên lớp lót xốp nén, bộ đệm UltraCush không chỉ giảm trọng lượng của đế giày mà còn được tích hợp thêm một lớp gel bên trong giúp hấp thụ lực được tốt hơn. Sự kết hợp mượt mà giúp trải nghiệm khi đi giày Vans được tốt hơn, êm ái, nhẹ nhàng và cực kỳ thoải mái không đau chân.

Nếu như miếng đệm lót UltraCush tạo ra sự êm ái khi di chuyển thì Vans còn tiếp tục mang lại một công nghệ hiện đại hơn mang tên UltraCush HD. Được đầu tư nâng cao độ êm ái, bên cạnh đó còn tăng lên gấp bội khi được trang bị vào lớp gel bổ sung để hấp thụ lực một cách tối đa. Một ưu điểm lớn nữa là phần gel này không hề làm tăng thêm độ dày của lớp đệm giày, ngược lại còn giúp các bạn có thể cảm nhận độ đàn hồi mềm mại không đau chân khi sử dụng.

Giày Vans UltraCush - một trong những con át chủ bài về công nghệ của Vans

Mỗi thương hiệu lại có một công nghệ đệm khác nhau, vừa là nét đặc trưng vừa là điểm nhấn không thể nhầm lẫn và là “cần câu” đối với những đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu như Adidas được nhớ nhiều tới bởi công nghệ BOOST và Bounce rồi sau đó là công nghệ CLOUDFOAM, FutureCraft 4D; Nike được nhớ nhiều tới công nghệ Nike Air/Airmax và Nike Zoom cùng Nike Free, Nike Flex, Nike Dual Fusion, Lunarlon, Nike React thì Vans lại gây thương nhớ bởi lớp lót giày PU và công nghệ UltraCush, cũng là tiền đề của công nghệ công nghệ ComfyCush.

Chính vì thế, Vans UltraCush được coi là đánh dấu một trong những bước tiến lớn trên con đường nghiên cứu giày - đồng hành cùng mỗi bước chân của khách hàng. Những trải nghiệm hoàn hảo nhất không thể bỏ qua.

Tham khảo thêm: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: