Hạn chế tình trạng giày Vans bị chật và cách khắc phục “chuẩn bài” nhất

Thứ Thu,
13/01/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Người ta thường nói mua giày hay dép cần phải chú ý “giày thừa, dép thiếu” tức là khi mua một đôi giày bất kỳ dù là giày thể thao hay giày da, boot thì các bạn cũng cần nên mua giày rộng hơn chân mình một chút, ít nhất là phải đúng size chân. Bởi khi đi giày, các bạn sẽ cần đi thêm tất, việc giày quá chật sẽ khiến chân bị đau nhức, ảnh hưởng sức khỏe thậm chí không thể di chuyển được. Chính vì thế, làm sao để hạn chế tình trạng giày Vans bị chật cũng như nếu đã chật rồi thì xử lý thế nào? WearVn sẽ giúp bạn giải quyết trong “một nốt nhạc”.

Cách hạn chế tình trạng giày Vans bị chật khi mua hàng

Để tránh “mất bò mới lo làm chuồng”, các bạn cần cẩn thận trong khâu chọn giày và mua hàng để tránh việc mua về nhà mới than thở rằng giày Vans mua bị chật mất rồi.
Đi thử giày Vans cẩn thận trước khi mua giày

Nếu có ý định mua giày, đặc biệt là giày thể thao cần sử dụng thường xuyên như Vans, các bạn nên xỏ chân vào giày và đi lại 1 lúc để cảm nhận sự vừa vặn và kiểm tra trải nghiệm của bản thân. Các bạn cũng nên đi tất khi đi thử giày, để căn được nếu có tất vào thì bạn đi giày có thoải mái hay không. Nếu cảm thấy bị cứng và khó chịu ở phần mũi giày hay ở gót chân tức là giày cũng đang không đủ sự rộng rãi đối với chân bạn rồi.

Chọn giày Vans nên chọn dài hơn so với kích thước bàn chân

Một trong những mẹo mua giày Vans online để không bị chật mũi hay bị khó chịu chính là mua dư mũi khoảng 0.5 – 1 cm. Bởi khi mua online, các bạn thường sẽ không được thử giày trước đó, chính vì vậy rất dễ xảy ra hiện tượng giày bị chật khó chịu. Giày rộng còn có thể tạm đi được, nhưng giày chật sẽ không thể đi vì chúng quá khó chịu cho người dùng.

Lựa địa chỉ uy tín để mua giày Vans

Một trong những cách nhanh nhất để giải quyết những nỗi lo về giày Vans rộng hay chật chính là mua giày ở những nơi uy tín. Trên thực tế, tại các địa chỉ bán giày chất lượng thường có chính sách tư vấn kỹ càng và đổi trả sản phẩm nếu không phù hợp với size giúp đỡ bạn nếu chẳng may bạn mua phải giày không vừa vặn.

Do đó, hãy đảm bảo mua giày tại những cửa hàng uy tín như WearVn để được tư vấn chính xác và thoát khỏi cảnh “dở khóc dở cười” này nhé!

Xử lý giày Vans bị chật đảm bảo hiệu quả

Thực tế, có rất nhiều cách để giúp đôi giày Vans của bạn có thể rộng rãi hơn đã được hướng dẫn trên internet. Tuy nhiên, không phải cách làm nào cũng có thể khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả và giúp đôi giày rộng rãi được hơn hẳn.

Các bạn có thể áp dụng theo cách hiệu quả nhất hiện nay đó là dùng những đôi shoes tree để giúp “nâng size” cho đôi giày bị chật của mình.

Những đôi Vans được làm bằng chất liệu da sẽ dễ dàng được nâng kích thước lên theo cách này, còn đôi giày vải sẽ khó hơn. Các bạn đặt  shoe tree to hơn size giày hiện tại vào trong thân giày, để trong vòng 1-2 ngày, có thể áp dụng biện pháp sấy nóng giúp đôi giày được giãn ra vừa với  shoe tree hơn, cũng là vừa với bàn chân bạn hơn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: