Team sáng tạo làm mới một đôi giày Vans Old Skool cũ như thế nào? 

Thứ Sun,
06/02/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Được mệnh danh là một trong những sản phẩm có sức sống “bất chấp thời gian”, có khả năng thích nghi hoàn hảo đối với mọi hoàn cảnh khác nhau, mang lại từng bước đi dễ chịu và êm ái, Vans Old Skool vì thế luôn là dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này. Tuy nhiên, chính sự phổ biến đó, thách thức và cũng là cơ hội để các bạn trẻ khéo tay, có gu thẩm mỹ có thể sáng tạo mang lại điểm nhấn riêng cho bản thân. Và các bạn có muốn tìm hiểu những cách làm mới một đôi giày Vans Old Skool cũ không? Hãy theo dõi cùng WearVn nhé!

Làm mới một đôi giày Vans Old Skool cũ - không hề khó

Thông thường, khi nhắc tới việc làm mới một đôi giày thể thao cũ, ví dụ như dòng Vans Old Skool cũ, các bạn sẽ mường tượng ra mình sẽ làm gì không?

Đổi màu cho dây giày? Tô thêm màu trên thân giày hay sử dụng kỹ thuật “cắt ghép” như hồi học sinh để biến tấu… tất cả không chỉ đơn giản như thế, WearVn sẽ “mách nước” cho các bạn cụ thể hơn nhé:

Sử dụng sơn Angelus chuyên dụng để làm mới đôi giày Vans của bạn

Vẽ lên thân giày các họa tiết mong muốn bằng sơn có lẽ là cách được sử dụng rộng rãi nhất khi muốn custom bất kỳ loại giày vải nào trong đó có cả đôi Vans Old Skool cũ đã sử dụng lâu năm. Tuy nhiên, vẽ bằng loại mực gì thì sẽ bền, sắc nét, không bị loang màu kể cả khi gặp nước? Các bạn có thể lựa chọn loại sơn Angelus chuyên dụng với các tông màu khác nhau để mang lại sự khác biệt cho đôi giày của mình nhé! 

Dùng máy Airbrush để biến tấu giày Vans Old Skool cũ

Với những cơ sở chuyên custom giày, thì việc dùng máy Airbrush để phun sơn lên thân giày Vans Old Skool là điều khá quen thuộc. Với những hình họa được lập trình, các bạn dễ dàng phun lên thân giày những gì các bạn mong muốn dù các bạn có hoa tay hay không - cũng chẳng còn là vấn đề. Máy phun với ưu điểm phun sơn đều, phủ kín, rộng và bám chắc trên thân giày giúp các họa tiết bền bỉ thách thức thời gian. 

 Làm mới đôi Vans Old Skool bằng sơn nhúng nước

Sơn nhúng nước hay được biết đến là thuỷ ấn hoạ, in chìm cũng là sự lựa chọn thú vị khi bạn muốn làm mới đôi Vans Old Skool của mình. Với các mẫu in nhiều màu sắc, độc đáo vui nhộn, thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này. 

Làm mới giày Vans bằng bút

Với những nhà sáng tạo thời trang hiện đại, việc dùng bút và sử dụng mực chất lượng cao chính tay mình làm nên một đôi Vans Old Skool mang dấu ấn cá nhân có lẽ là điều cực kỳ thú vị. Các bạn có thể vẽ, viết tên hoặc ký lên thân giày, đều giúp đôi giày có sức sống hơn rất nhiều phiên bản cũ đấy. 

Trang trí giày Vans Old Skool cũ bằng phụ kiện 

Các bạn có thể tham khảo các dạng dây giày độc đáo, những phụ kiện đính trên thân giày như móc, cài hay gắn những hột nhựa bắt mắt lên thân giày, biến đôi giày trở thành sản phẩm “độc bản” không ai sở hữu ngoài bạn cả. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: