MẸO VỆ SINH GIÀY CONVERSE DỄ DÀNG

Thứ Mon,
09/12/2019
Đăng bởi Ngọc Ánh

Converse được biết đến với giày Converse Chuck Taylor cao cấp ban đầu được thiết kế dưới dạng giày thể thao. Ngày nay, công ty này sản xuất cả giày vải và giày da, và bởi lượng khách hàng sử dụng ngày càng nhiều, chúng cần có cách làm sạch tương ứng. Có một vài cách vệ sinh giày Converse đơn giản để làm sạch, khử mùi để giữ cho chúng trông mới được lâu hơn.

vệ sinh giày Converse

Việc làm sạch càng cần thiết hơn với giày Converse màu trắng

Với giày Converse vải

Trước tiên, bạn cần tháo dây giày và giặt chúng trong một lần giặt. Chuẩn bị hỗn hợp 2 muỗng canh xà phòng với mức độ tẩy rửa nhẹ và nước. Sau đó, nhúng bàn chải đánh răng không dùng nữa vào hỗn hợp và chà toàn bộ bên ngoài giày, bao gồm bất kỳ đồ trang trí bằng nhựa hoặc da và đế. Sau khi giày đã sạch như ý muốn, lau sạch giày bằng khăn bếp ướt để loại bỏ bất kỳ dư lượng xà phòng. Cuối cùng, nhét giày bằng những miếng khăn giấy đã được lau và đồng thời bọc chúng bằng khăn giấy ở ngoài, điều này sẽ giúp đôi giày giữ được hình dạng và cho phép chúng khô thoáng. Đừng quên thay dây giày một khi giày đã khô hoàn toàn.

vệ sinh giày Converse

Vệ sinh giày Converse vải

Với giày Converse da

Tháo dây giày và giặt chúng trong một lần giặt trong tương lai. Sử dụng bàn chải đánh răng không mong muốn để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, mảnh vụn hoặc bụi bẩn trên bề mặt giày trước khi lau bên ngoài bằng xà phòng yên. Áp dụng xà phòng trong các vòng tròn chồng chéo với một chiếc khăn bếp. Lau sạch xà phòng yên bằng vải mềm và bôi một lớp dầu dưỡng da, nếu muốn. Chất dưỡng da sẽ giúp ngăn ngừa bất kỳ vết nứt hoặc vỡ cho da.

Vệ sinh giày Converse da

Vệ sinh giày Converse da

Cách khử mùi giày Converse

Theo thời gian, bên trong giày thể thao, bao gồm cả giày Converse, sẽ trở nên nặng mùi do sử dụng lặp đi lặp lại. Để loại bỏ mùi hôi từ bên trong giày, hãy rắc một lớp baking soda nhẹ bên trong mỗi chiếc giày. Cho phép baking soda ở trong giày trong 30 phút. Khi thời gian đã hết, lật giày và lắc chúng qua thùng rác để loại bỏ baking soda.

vệ sinh giày Converse

Khử mùi giày Converse bằng baking soda

Đối với việc giặt máy

Giày Canvas Converse, bao gồm Chuck Taylors, có thể giặt bằng máy. Việc vệ sinh này cần được xử lý cẩn thận, vì kích động của máy có thể làm hỏng giày. Bạn cần lau sạch bất kỳ bùn từ đế giày trước khi đặt chúng vào máy giặt theo chu kỳ nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cách vệ sinh giày Converse này thường không được khuyến khích sử dụng vì nếu không có kỹ thuật và kinh nghiệm, bạn có thể làm hỏng giày của mình.

vệ sinh giày Converse

Cần phải rất lưu ý khi giặt giày bằng máy giặt

_________________

Mua Converse online ngay tại Wear Vietnam >>

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: