Mua áo Champion real giá bao nhiêu - cần chú ý gì?

Thứ Sun,
16/01/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Nổi tiếng toàn cầu với những sản phẩm áo thời trang, thể thao và giá thành hợp lý, tuy nhiên ở thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm này vẫn còn tương đối mới mẻ qua kênh phân phối chính thức. Đa phần các bạn trước đây lựa chọn cách order áo thông qua các kênh đặt hàng hoặc qua những cá nhân, khó có thể đảm bảo, cam kết được áo Champion real hay không? Vậy để mua được áo Champion real, các bạn cần chú ý gì và nên mua ở đâu?

Chú ý khi mua áo Champion real

Áo Champion là một trong những sản phẩm bị làm đạo nhái rất nhiều trên thị trường, bởi sản phẩm có sự nổi tiếng, phổ biến và được ưa chuộng. Đặc biệt trong thời gian trước đây, trên thị trường nước ta chưa được phân phối chính thức từ hãng Champion, thì việc mua phải hàng kém chất lượng là điều phổ biến và thường xuyên gặp phải.

Đa phần những sản phẩm áo Champion được sản xuất khá giống với mẫu mã hàng chính hãng, từ chất liệu tới chi tiết trên thân áo, vì vậy với những người không có quá nhiều kinh nghiệm và chưa được tiếp xúc nhiều với dòng sản phẩm này sẽ khó có thể nhận biết được sản phẩm mình định mua có phải là hàng chuẩn không như sau:

Sự khác biệt giữa áo hàng chuẩn auth với áo fake đó chính là hàng chính hãng sẽ có tem cổ khá rõ chữ in viền trắng sáng đậm và có dấu copyright to cuối chữ Champion. Chi tiết thêu màu ở sản phẩm áo Champion real sắc nét và khác biệt rõ so với sản phẩm hàng nhái kém chất lượng.

Màu của phần chữ thêu này với phiên bản chính hãng xanh tươi hơn và màu đỏ tươi hơn, nhìn có sự tương đồng rõ rệt. Phần chữ C trên áo hàng chuẩn cũng thon dài hơn so với Auth. Một điểm đặc biệt nữa, đó chính là ở phần logo trên áo, hàng chính hãng rất khó bóc ra, còn hàng nhái sẽ dễ dàng có thể bóc ra được vì dính vào áo không kĩ. Đặc biệt áo Champion real các chi tiết may rất kỹ lưỡng, tinh tế chắc chắn không bị thừa viền như áo trôi nổi.

  • Tham khảo thêm Áo Champion xanh - khẳng định nét trẻ trung, hiện đại, khó chối từ

Mua áo Champion real ở đâu? Áo champion real giá bao nhiêu?

Bất cứ cách nhận biết áo Champion chính hãng nào, cũng đều là cách nhận biết thông qua quan sát bên ngoài, tuy nhiên không hề đơn giản để có thể có được phán đoán chính xác.

Các bạn cần làm lúc này đó chính là lựa chọn được một địa điểm mua áo Champion chính hãng, đảm bảo 100% mà không cần mất công kiểm tra cũng như xác định xem sản phẩm mình mua có phải hàng chuẩn không.

Hiện nay, Champion đã chính thức có mặt trên thị trường nước ta, tuy nhiên store vẫn tương đối ít, mua hàng sẽ khá mất công. Các bạn có thể lựa chọn mua tại WearVn, với nhiều phương thức phân phối thông minh, cửa hàng được đặt tại Hà Nội, Hải Phòng và Sài Gòn; cũng có thể mua online với các kênh thanh toán tiện lợi.

Rất nhiều sản phẩm áo Champion đa dạng, từ áo phông, áo hoodie, áo khoác cho tới những dòng áo được các bạn trẻ săn đón cũng có mặt trên kệ, thuận tiện cho việc mua sắm một cách đơn giản và tin cậy nhất.

Mức giá đảm bảo tốt, thậm chí các bạn còn có thể nhận nhiều chương trình khuyến mại với giá tốt, chuẩn hơn cả ở store chính hãng Champion.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: