Gợi ý cho bạn trẻ muốn mua giày Converse ở Bình Dương

Thứ Mon,
25/05/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Bình Dương từ trước tới nay vẫn gây ấn tượng là một tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp nhất nước với số vốn đầu tư nước ngoài siêu khủng. Vì vậy, số lượng những lao động trẻ, những chuyên viên cao cấp tập trung tại Bình Dương luôn tăng sau mỗi năm. Kéo theo đó, những nhu cầu từ đời sống, giải trí cho tới thời trang bỗng trở nên thiết yếu. Và theo xu thế hiện nay, việc muốn mua những sản phẩm hàng hiệu như giày Converse ở Bình Dương, quần áo hàng hiệu, túi và mũ hàng hiệu cũng tăng lên đáng kể. Trong bài viết này, WEAR Việt Nam sẽ bật mí cho các bạn những cách để mua được giày Converse ở Bình Dương đúng chuẩn và dễ dàng nhất.

Những cách mua giày Converse chính hãng ở Bình Dương

Tại Bình Dương, không các bạn trẻ có nhu cầu mua những đôi Converse chất lượng, đảm bảo và đầy đủ quyền lợi của một sản phẩm chính hãng thì các bạn có thể lựa chọn mua hàng theo những gợi ý sau:

>> Tham khảo ngay nhiều sản phẩm giày Converse chính hãng

Mua hàng tại Cửa hàng chính hãng của Converse Việt Nam tại 351 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một. Đây là một trong số những store phân phối giày, phụ kiện Converse chính hãng tại Việt Nam. Khi mua hàng tại đây, các bạn có thể thoải mái trải nghiệm, tận tay sờ và cảm nhận những đôi Converse phù hợp nhất với mình. Tại các store chính hãng cũng thường xuyên có những chương trình sale, giảm giá và khuyến mãi. Là những người mua hàng thông thái, chắc chắn các bạn trẻ ở Bình Dương không nên bỏ qua sự lựa chọn được mua hàng hiệu chính hãng mà còn săn được sale đúng không nào.

Mua giày Converse chính hãng thông qua cách đặt hàng tại WEAR Việt Nam. Là một kênh phân phối sản phẩm chính hãng, không chỉ giày mà áo thun, balo, tất, mũ cho tới những phụ kiện chính hãng khác cũng được phân phối để gửi tới tay người dùng. Với xu thế mua hàng online tiện dụng như hiện nay, các bạn tại Bình Dương hoàn toàn có thể yên tâm mua online giày Converse tại WEAR với đảm bảo 100% các sản phẩm đều chính hãng.

Mua giày Converse chính hãng tại các kênh bán hàng có tích xanh ở những trang thương mại điện tử nổi tiếng. Rất nhiều trang thương mại điện tử hiện nay đã có tính năng xác định hàng chính hãng bởi tích xanh nổi bật. Thay vì lựa chọn những shop bán hàng trôi nổi, các bạn hãy tìm những shop bán hàng có tên tuổi, được chứng nhận và uy tín để đặt hàng.

Mua giày Converse tại các cửa hàng phân phối lớn, có đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như nhận được các chế độ bảo hành y như hàng mua tại store. Các bạn lưu ý nên chọn các cửa hàng đã hoạt động lâu năm, có lượng khách hàng tự nhiên lớn, tránh mua ở những shop bán lẻ hay phân phối mới hoạt động vì đôi khi chất lượng sản phẩm tại đây thật khó để đoán biết được.

Lưu ý khi mua giày Converse gắn mác Replica ở Bình Dương

Với những bạn không sành về hàng hiệu cũng như các sản phẩm thời trang, nhiều khi được nghe quảng cáo giày Converse Replica 1:1 với chất lượng đảm bảo và giá rẻ hơn hàng tại store có thể sẽ bị mắc lừa những chiêu trò của người bán. Thực tế giày gắn mắc Replica chính là giày được làm nhái lại với mức độ tinh vi cao hơn, thậm chí giống tới 99% so với bản gốc khiến người mua hoàn toàn khó có thể phân biệt được thật giả.

Trên thực tế, nguồn của những mặt hàng gắn “Replica 1:1″ hay “Like Auth” đều từ Trung Quốc. Các nhà máy khác nhau, xưởng sản xuất khác nhau sẽ cho ra những mẫu hàng với chất lượng, chất liệu, gia công khác nhau. Hàng replica thường lại có giá thành rẻ hơn tương đối so với hàng chính hãng, nhưng những sản phẩm replica dù được làm hoàn hảo như thế nào đi chăng nữa vẫn là những hàng fake, không được nhận những chế độ bảo hành chính hãng và chất lượng cũng không thể chuẩn như hàng auth được.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: