Lưu ý khi mua giày Converse ở Nha Trang

Thứ Wed,
11/03/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Việc mua một đôi giày Converse  đối với các tín đồ yêu thời trang ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội không quá khó bởi tại đây tập trung nhiều cửa hàng phân phối chính hãng cũng như cửa hàng nhập khẩu giày uy tín. Đối với các bạn đang có nhu cầu mua giày Converse chính hãng ở khu vực lân cận thì các bạn sẽ cần phải lưu ý nhiều hơn để không mua phải hàng giả, hàng nhái. Hãy cùng WEAR Việt Nam note lại những lưu ý hữu ích cho các bạn đang có nhu cầu mua giày Converse ở Nha Trang và các tỉnh khác!

>> Wear địa chỉ bán giày Converse online số 1 Việt Nam

Những cách mua giày Converse ở Nha Trang dễ dàng nhất

Đối với các bạn đang có ý định rinh về cho mình một đôi sneaker hiệu Converse ở Nha Trang hay các tỉnh khác, các bạn có thể tham khảo những sự lựa chọn dưới đây để có thể mua được sản phẩm đảm bảo nhất:

  • Mua hàng tại các store Converse chính hãng: Các bạn có thể tham khảo danh sách các store chính hãng của Converse tại Việt Nam trên trang web chính thức của hãng. Ở các tỉnh thành phố nhỏ, đôi khi không có hoặc chỉ có một địa điểm chính thức. Đối với Nha Trang, các bạn có thể lựa chọn mua được các sản phẩm giày chính hãng tại địa chỉ: CONVERSE NHA TRANG, 28A Tô Hiến Thành, Phường Tân Lập, Nha Trang.

  • Mua hàng tại các hệ thống phân phối giày chính hãng: Nhiều hệ thống phân phối giày chính hãng có thể đáp ứng được nhu cầu mua giày Converse ở Nha Trang của các bạn, một trong số đó phải kể tới WEAR Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các bạn hoàn toàn có thể đặt mua giày Converse chính hãng tại đây và được hỗ trợ ship tận nhà. WEAR Việt Nam cam kết 100% hàng chính hãng, điều này giúp khách hàng có thể yên tâm mua online mà không cần lo lắng tới chất lượng sản phẩm. 

  • Mua hàng qua những người chuyên order, mua hàng xách tay. Với hình thức mua hàng này, các bạn đôi khi có thể gặp phải những rủi ro không đáng có, nên lựa chọn order từ những nguồn tin cậy, vì một số sản phẩm mang mác xách tay lại những sản phẩm hàng loại từ công ty. Tuy chất lượng tương tự như hàng auth nhưng vẫn sẽ có những lỗi nhỏ và được tuồn ra ngoài với mức giá thấp hơn khá nhiều so với mức giá trên web của hãng.

Lưu ý để bạn mua giày Converse online vẫn chuẩn size

Một trong những điều khiến các bạn mua giày online cảm thấy đáng lưu tâm sau chất lượng giày chính là size giày. Đối với các bạn có kích thước chân chuẩn size, việc mua giày online đặt hàng qua các web không phải là vấn đề, nhưng đối với các bạn có kích thước chân không đều nhau hoặc nhỏ hoặc to hơn các size bình thường, việc mua hàng online quả là khó khăn để có thể vừa ý.

Lúc này, các bạn có thể chọn đo kích thước chân của mình và gửi lại con số chính xác cho các bên order để có thể lấy cho mình một sản phẩm vừa chân nhất. Với các bạn đang có nhu cầu  mua giày Converse ở Nha Trang hay bất cứ tỉnh thành nào, nếu việc chọn size vừa chân đang gây khó khăn cho bạn, thì đừng băn khoăn hãy đo ngay kích thước bàn chân và gửi đến cho những cơ sở đặt hàng chính hãng. Tại các cơ sở này, luôn có đội ngũ nhân viên có thể check size và gửi cho bạn một đôi giày vừa chân các bạn nhất! 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: