Mua giày Vans chính hãng ở đâu thì đảm bảo?

Thứ Thu,
18/06/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Với một thị trưởng vốn khá phức tạp như nước ta, với thói quen sử dụng sản phẩm bình dân giá rẻ được đạo nhái theo những thương hiệu nổi tiếng thì việc làm sao để không mua phải hàng kém chất lượng cũng cần nhưng kinh nghiệm xương máu. Để bạn không tốn quá nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu xem mua giày Vans chính hãng ở đâu, các bạn có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây được Wear Việt Nam tổng hợp lại.

Mua giày Vans chính hãng trực tiếp tại cửa hàng

Việc mua giày Vans chính hãng tại các store của Vans hiện nay là một trong những cách mua hàng đảm bảo nhất ở nước ta. Xuất hiện ở thị trường Việt chính thức vào năm 2011, hiện nay những store chính hãng của Vans đã xuất hiện ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng được nhu cầu mua hàng ngày càng khó tính của người dùng.

Ngoài những store chính hãng của Vans, các bạn trẻ hiện nay cũng có thể lựa chọn mua giày Vans chính hãng bằng cách mua hàng ở những cửa hàng chuyên phân phối hàng chính hãng, tất nhiên những cửa hàng này cũng có nhược điểm là nhập nhiều nhãn hàng khác nhau và không chuyên về một sản phẩm nào, vì vậy đôi khi hàng bạn có nhu cầu mua nhưng hàng thì không có và số lượng hàng cũng tương đối ít.

Với việc mua hàng trực tiếp, các bạn có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Những người có kinh nghiệm mua hàng, hoàn toàn có thể nhận ra sản phẩm Vans cầm trên tay là hàng chính hãng hay hàng fake. “Trăm nghe không bằng một thấy” là điều cực kỳ đúng với cách mua hàng hơi tốn thời gian và công sức này.

Mua giày Vans chính hãng thông qua việc order

Hiện nay, có khá nhiều cách order giày Vans chính hãng được các bạn trẻ lựa chọn. Trong đó có một số cách các bạn có thể lựa chọn để mua được giày Vans chuẩn chính hãng 100%:

Order giày Vans chính hãng qua các kênh quốc tế

Với các bạn trẻ thường xuyên đi nước ngoài, hiểu biết các kênh thanh toán quốc tế, thì việc đặt hàng giày từ các kênh bán hàng chuyên nghiệp và chính hãng quốc tế là điều hoàn toàn có thể đảm bảo bạn có thể nhận được giày Vans chuẩn auth. Tất nhiên để order được hàng từ các kênh này, các bạn phải có địa chỉ nhận hàng ở nước ngoài và thanh toán linh hoạt bằng kênh thanh toán quốc tế.

Order giày Vans chính hãng từ những người chuyên order

Một số cá nhân chuyên làm nghề order giúp các bạn trẻ Việt có thể mua được những món hàng chuẩn auth trong đó có giày Vans. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn người để đặt hàng, các bạn cũng cần tìm hiểu những người có độ uy tín, chuẩn xác để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng.

Order giày Vans chính hãng qua những kênh bán hàng uy tín

Ở nước ta, có khá nhiều kênh bán hàng uy tín trên các trang thương mại điện tử. Hầu hết những kênh này đều được xác minh là hàng chính hãng, từ đó các bạn có thể yên tâm hơn khi đặt mua hàng online mà không sợ dính phải hàng kém chất lượng. WEAR Việt Nam cũng là một kênh chuyên bán giày và phụ kiện thời trang chính hãng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và đặt hàng. Khi các bạn đặt hàng qua các kênh thương mại điện tử thứ 3 như Shopee, các bạn còn được hỗ trợ miễn phí vận chuyển như những sản phẩm khác được bán trên trang. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển, chi phí di chuyển đến cửa hàng mà vẫn đảm bảo lấy được giày chính hãng, chuẩn auth, chất lượng cao.

Bình luận:
binh-luan

Nguyễn thị nhung

18/12/2020

Mình đang muốn mua 1 đôi giày vans của nam cỡ 39

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: