Phân tích chất liệu của Vans Old Skool

Thứ Sat,
31/07/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Chất liệu của một sản phẩm được ví như linh hồn của sản phẩm đó, nó chính là yếu tố làm nên giá trị, độ bền, cho những cảm giác trải nghiệm khi sử dụng. Và với những gì tốt nhất, Vans đều gửi gắm thông qua sản phẩm Vans Old Skool của mình. Từng vị trí, từng chất liệu đều được hãng nghiên cứu tỉ mỉ để cho ra một tổng thể hoàn hảo nhất. Và với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mà các bạn cực kỳ yêu quý này, WearVn sẽ phân tích chất liệu của Vans Old Skool từ đó giúp các bạn hiểu rõ hơn, đôi giày của mình không chỉ là một đôi giày thể thao mà còn là một siêu phẩm giá trị được chứng tỏ qua nhiều năm.

Chất liệu làm nên thân giày Vans Old Skool - không đơn giản là chất liệu vải thông thường

Vans Old Skool là một sản phẩm được minh chứng cho sự tổng thể tuyệt vời, không chỉ sử dụng một chất liệu duy nhất trên thân giày, mà hãng còn đầu tư rất nhiều để áp dụng từng chất liệu nổi bật từng chi tiết như:

Phần thân giày được sử dụng một chất liệu vừa quen vừa tốt chính là chất liệu canvas ( đây chính là một loại vải bố) với công nghệ cao hơn, được Converse sử dụng khá nhiều trong những thiết kế giày của mình. Chất liệu vải này được đánh giá là khá nhẹ nhàng, không nặng khiến đôi giày bị tăng trọng lượng hơn nữa lại có được độ bền bỉ cao nhờ công nghệ dệt cực bền, đan xen các thớ vải bố lại với nhau. Chất liệu vải này còn có ưu điểm là thông thoáng, có các khe kẽ giúp cho việc thông hơi được hiệu quả hơn, không bị nóng bí hay khiến đôi chân của người dùng bị hầm khó chịu.

Bên cạnh chất liệu vải canvas ở thân giày, thì nhà thiết kế của Vans còn áp dụng chất liệu da lộn ở vị trí mũi giày và đuôi giày Vans Old Skool. Mục đích của sự kết hợp này ngoài tăng tính thời trang cho sản phẩm mà còn đánh vào mục đích sử dụng của giày thích hợp với bộ môn Skateboard - với những vận động mạnh, cần một chất liệu bền bỉ ở những vị trí có thể dễ bị tác động và ảnh hưởng nhất. Chất liệu da lộn cực kỳ bền, có độ co giãn hiệu quả và êm ái đối với phần mũi chân người dùng. Sự kết hợp giữa chất liệu vải canvas và chất da lộn ở phía mũi giày cũng khiến không khí lưu thông vào và ra khỏi giày làm cho bàn chân không bị bức bí nóng ở bên trong.

  • Vans Era Comfycush - cảm hứng “bò sữa” với những công nghệ cực xịn được tích hợp

Ngoài ra, phần cổ giày được áp một lớp chất liệu da bên trong và một lớp đệm bên ngoài êm ái để phần cổ chân thoải mái nhất khi di chuyển. Đây chính là lý do giúp đôi giày Vans Old Skool này trở thành item được ưa chuộng nhất trên thế giới bởi giới trẻ – những người thường xuyên di chuyển rất nhiều.  

Bên cạnh chất liệu trên thân giày, thì chất liệu mang lại sự đẳng cấp bền bỉ nhất phải kể tới đế giày. Chất liệu nhựa cao su chất lượng cao được đúc nguyên khối, cực kỳ dẻo dai, tránh nước khá tốt, đặc biệt là những vô vân trên đế giày còn có độ bám siêu cao với mặt đường. 

>> Tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại: https://www.wear.com.vn/

Bình luận:
binh-luan

Hillreado

21/06/2022

deep web markets archetyp market

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: