Thắt dây giày Converse độc đáo, các bạn đã thử làm điều này chưa?

Thứ Sun,
04/07/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Lựa chọn những đôi Converse có thiết kế khác biệt, tham khảo cách mix đồ mới mẻ, tất cả góp phần nâng cao phong cách cá nhân của bạn, nhưng lâu dài, các bạn vẫn sẽ gặp phải cảm giác nhàm chán do chính những sản phẩm thời trang mà các bạn sử dụng. Vậy có cách nào để khắc phục? Nhiều người đã đi tìm những cách thắt dây giày Converse độc đáo khác, nhưng không phải ai cũng nắm được một điều cực kỳ thú vị này. Bạn có thắc mắc đó là gì không? Nếu có hãy để WearVn giúp bạn nắm được bí mật nhé!

Thay đổi dạng dây giày - giúp thắt dây giày Converse độc đáo khác biệt hơn

Với những người yêu thích giày Converse. chắc chắn biết rằng Converse thường sử dụng là dạng dây vải, ở hai đầu dây được bo lại nhỏ để thuận tiện sử dụng khi thắt dây giày. Dạng dây này khá mềm, bằng vải, to bản, và cực kỳ chắc chắn. Ngoài ra thì Converse cũng có sử dụng thêm một vài dạng dây giày khác dành cho những item khác biệt và độc đáo hơn như dạng dây giày như dây giày quân đội, dạng tròn với độ co giãn cực kỳ cao. Ngoài ra, Converse còn từng sử dụng dạng dây giày dạng chun, có bề ngang và độ co giãn tốt.

Để thay đổi phong cách, sự khác biệt và vẻ bề ngoài của những đôi Converse của mình, các bạn có thể thử lựa chọn mua thêm một số dạng dây giày khác biệt hơn, để mix và phối kết hợp với những đôi giày của mình. Đảm bảo, các bạn sẽ có được một đôi giày có bề ngoài nổi bật và khác biệt hơn rất nhiều.

Với những dạng dây giày khác nhau, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách thắt dây giày độc đáo, để thay thế cho những cách thắt dây giày như dạng quân đội, dạng ngôi sao, dạng chéo, hình kim cương, dạng ngang hay là dạng giấu dây cực thú vị. Mỗi một sự thay đổi, dù nhỏ nhưng chúng cũng góp phần mang lại những sự khác biệt dành cho sản phẩm, đặc biệt là những đôi giày Converse truyền thống - vốn đã quá quen mắt với dạng thắt dây giày không có quá nhiều sự sáng tạo và đôi nào cũng giống đôi nào. Với những bạn trẻ có khả năng sáng tạo, các bạn có thể trực tiếp thắt dây giày theo ý thích của bản thân, chẳng cần theo một quy luật hay một tạo hình nào đã có sẵn.

Thay đổi màu sắc dây giày Converse - nâng cao tính thời trang của người dùng

Ngoài việc mua thêm những dạng dây giày khác biệt hơn, tham khảo thêm những cách thắt dây giày độc đáo không đụng hàng, thì các bạn còn có thể làm mới thêm phong cách của mình bằng cách sử dụng những sợi dây giày có màu sắc khác biệt.

Thay vì sử dụng một sợi dây màu trắng - đen hay màu trơn thì các bạn có thể sử dụng thêm một số tông màu khác biệt, nổi bật trên thân giày để mang lại những cảm hứng mới.
Một số dạng dây giày còn được trang bị thêm họa tiết thú vị trẻ trung và bắt mắt hơn, từ đó biến đô giày của bạn vừa khác biệt - vừa không đụng hàng và trở thành “có một không hai”.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: