THỂ HIỆN CÁ TÍNH BẰNG CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT VỚI GIÀY VANS AUTHENTIC

Thứ Sun,
29/12/2019
Đăng bởi Ngọc Ánh

Giày Vans không chỉ đơn thuần là một đôi giày để mang, nó có ý nghĩa biểu tượng nhiều hơn thế. Cùng học cách nhờ giày Vans Authentic để thể hiện bản thân, thể hiện cá tính nhưng vẫn giữ được những đặc trưng cơ bản nhất của mẫu giày này nhé!

giày Vans Authentic

Ảnh: Ian Engelbrecht | Stylist: Mira Leibowitz

Mang một đôi giày Vans Authentic cổ điển trên chân, bạn sẽ luôn có cảm giác như là ngày cuối cùng ở trường và ngày đầu tiên của mùa hè. Cảm giác này đồng nghĩa với kế hoạch xả hơi rồi lăn xuống bãi biển cùng những người bạn. Giày Vans không chỉ là một thứ gì đó và bạn cũng vậy - vì vậy hãy luôn chuẩn bị sẵn hành trang cho bất kỳ cuộc phiêu lưu nào có thể xảy ra. Cho dù bạn là nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia, vận động viên trượt băng, tay trống hay họa sĩ, Vans tin rằng sẽ có những điều sáng tạo bạn có thể làm để thể hiện bản thân, khiến bạn trở nên khác biệt.

giày Vans Authentic

Ảnh: Ian Engelbrecht | Stylist: Mira Leibowitz

Thời trang cũng vậy. Từ áo phông ngắn tay mặc hay áo thun dài tay, đến áo khoác denim với quần jeans rách, Vans nắm bắt được gu thẩm mỹ tự do, phóng khoáng của thập niên 90, gói gọn tinh thần trẻ trung. Vans tôn vinh ý thức tự thể hiện sáng tạo và các sản phẩm của họ phản ánh điều này. Minh chứng là việc Vans thêm các chi tiết sáng tạo vào các sản phẩm giày Vans kinh điển nổi tiếng, tạo ra cảm giác về một cái gì đó mới nhưng vẫn mang tính biểu tượng đặc trưng và vượt thời gian. Hình bóng cổ điển của giày Vans Authentic cho phép người sử dụng nó tạo ra bản sắc riêng của họ. Vẻ ngoài cổ điển của giày Vans sẽ mãi mãi gắn liền với việc sự tự do, tận hưởng cuộc sống của những người trẻ. Đó là tinh thần sẵn sàng rong chơi cùng những người bạn, khám phá thành phố và làm một việc hoàn toàn không có kế hoạch, tạo ra những ký ức mà bạn sẽ không bao giờ quên. Đó là tinh thần tự phát, cảm giác tự do và giàu có về thời gian, nơi mọi thứ ít phức tạp hơn, điều đó được phản ánh trong các thiết kế vượt thời gian của những đôi giày Vans

giày Vans Authentic

Ảnh: Ian Engelbrecht | Stylist: Mira Leibowitz

Vans cho phép bạn trải nghiệm tất cả các hình thức tự do và truyền cảm hứng cho một cảm giác phiêu lưu tưởng tượng: Từ lướt vỉa hè thành phố đến đá nó trở lại căn hộ của bạn nghe nhạc và chơi trò chơi điện tử. Sự kết hợp là vô tận với một đôi giày Vans Authentic. Đôi giày thể thao hoàn hảo cho cả ngày dài này - giày Vans Authentic sẽ đưa bạn đi khắp mọi nơi. Từ lúc thức dậy vào buổi sáng để đi đến các cửa hàng mua sữa cho ngũ cốc của bạn, hay dạo chơi cùng bạn bè bên bãi biển, hoặc thậm chí la cà vào các quán bar.

giày Vans Authentic

Ảnh: Ian Engelbrecht | Stylist: Mira Leibowitz

Vậy thì đừng chần chừ nữa, ghé ngay Wear Vietnam để chọn cho mình một mẫu giày Vans Authentic để tận hưởng cảm giác tuyệt vời này ngay, bạn nhé! 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: