THOẢI MÁI VÀ THỜI TRANG - TẤT CẢ CÓ TRONG MỘT VANS COMFYCUSH

Thứ Tue,
10/12/2019
Đăng bởi Ngọc Ánh

Vans khởi đầu mùa mới với những công nghệ mới từ bộ sưu tập giày Vans ComfyCush, một trong những sản phẩm mới nhất của Vans, biến đổi một trong những hình bóng cổ điển và mang tính biểu tượng nhất của Vans - giày Vans Era, với công nghệ thoải mái nhất hướng đến người tiêu dùng của Vans.

Giày Vans Era Comfycush

Giày Vans Era Comfycush

Giày Vans Era ComfyCush thể hiện ý định của Vans để thích ứng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng là giữ sự thoải mái là mục tiêu chính. Giày Vans Era ComfyCush áp dụng cấu trúc được xây dựng một mảnh bao gồm các dây buộc lưỡi gà để cải thiện sự phù hợp và cảm giác thoải mái, thêm hỗ trợ vòm và cấu trúc xốp cùng cao su đúc để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa đệm và kẹp, mang lại sự thoải mái lâu dài. Mùa này, Vans giới thiệu các phối màu và bản in mới theo phong cách tập trung vào sự tươi sáng, nhưng vấn mang hình bóng cổ điển trong đó.

Giày Vans Era Comfycush

Giày Vans Era Comfycush

"Chúng tôi liên tục áp dụng những công nghệ mới để kết hợp hoạ tiết checker tạo nên một mẫu giày Vans Era được ưa chuộng", Matthew Pino, Giám đốc bán hàng sản phẩm toàn cầu chia sẻ. "Điều tốt nhất của giày Vans Era ComfyCush là nó thực sự là một tác phẩm kinh điển và không có sự hy sinh nào về phong cách biểu tượng để tăng thêm sự thoải mái."

Lần lặp lại đầu tiên của giày Vans Era ra mắt năm 1976 sau các huyền thoại trượt băng Tony Alva và Stacy Peralta yêu cầu Vans cho thêm chức năng trong giày của họ để trượt ván. Nhiều thập kỷ sau, Vans đã tiếp tục lắng nghe các ý kiến từ công chúng và cho ra mắt giày Vans Era ComfyCush khi người dùng bắt đầu yêu cầu sự thoải mái hơn, trong khi vẫn giữ phong cách biểu tượng của giày.

Giày Vans Era Comfycush

Giày Vans Era Comfycush

Bằng cách tận dụng lịch sử lâu dài của thương hiệu, kinh nghiệm thiết kế và sử dụng phản hồi của người tiêu dùng, giày Vans Era ComfyCush kết hợp hoàn hảo kiểu dáng cổ điển và công nghệ tiện nghi sáng tạo mà không phải hy sinh những giá trị cũ. Mùa này, Vans làm nổi bật các nghệ sĩ thị giác, Alfonso Gonzalez và Ellen Rutt, cũng như nhạc sĩ Christopher Allan để giới thiệu cách giày Vans Era ComfyCush cho phép họ làm những gì họ yêu thích cả ngày.

Giày Vans Era Comfycush

Giày Vans Era Comfycush

Giày Vans Era ComfyCush hiện đã có sẵn trên các store toàn thế giới. Ghé thăm Wear Vietnam để tìm hiểu thêm về giày Vans Era ComfyCush.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: