VANS "ALONG WITH THE GODS" - NIKKO PELAEZ x VANS

Thứ Tue,
10/12/2019
Đăng bởi Ngọc Ánh

Là thiết kế của Nikko Pelaez – người đã giành chiến thắng chung cuộc trong cuộc thi Vans Custom Culture Asia 2018, giày Vans “Along with the Gods” được Vans sản xuất & đưa lên kệ tại một số thị trường Châu Á với số lượng giới hạn.

giày Vans "Along with the Gods"

Cuộc thi Vans Asia Custom Culture cho phép các thí sinh tự thiết kế mẫu Vans Slip-on của riêng mình.

Nói về tác giả của đôi giày Vans này, đến từ thành phố Malabon ở Philippines, Nikko Pelaez đã bộc lộ khả năng nghệ thuật từ khi còn là một đứa trẻ. Khi lớn lên, nhờ việc phát triển tay nghề của mình trong nhiều năm, Pelaez tiếp tục tốt nghiệp với bằng về mỹ thuật, kiến ​​trúc và thiết kế, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng trong quá trình học tập. Giờ đây, anh ta có thể thêm một dấu ấn nữa vào sự nghiệp của mình với tư cách là người chiến thắng trong cuộc thi Vans Custom Culture Asia năm nay với thiết kế mạnh mẽ, nổi bật và chỉn chu về thần thánh trên một đôi giày Vans True White Slip-On.

giày Vans "Along with the Gods"

Tác giả Nikko Palaez

Thoạt nhìn, hình vẽ trên giày Vans của Nikko Pelaez trông như những vị thần, giống như thần Zeus đang giận dữ thiêu rụi ngọn lửa và đá lửa lên nhân loại. Nhưng sự thực đằng sau bản vẽ của anh ấy là cho chúng ta thấy rằng: Chúng ta là những vị thần của chính chúng ta, những người làm chủ vận mệnh của chính chúng ta, là những người trượt ván chọn con đường riêng để đi. Ngọn lửa rực cháy đại diện cho tất cả các chướng ngại vật trong cuộc sống cần chúng ta vượt qua và mô-típ đen trắng tượng trưng cho triết lý Âm - Dương của Trung Quốc – điều cần thiết cho sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống.

giày Vans "Along with the Gods"

Cận cảnh hình ảnh thiết kế trên giày Vans "Along with the Gods"

" Tôi thực sự cảm thấy may mắn và choáng ngợp vì thiết kế của tôi đã được Vans đưa vào sản xuất và cho ra mắt" , Pelaez chia sẻ về thiết kế của mình. Giày Vans Slip-on "Along with the Gods", có đế bằng cao su và đế dày đặc trưng cho những cú đá theo phong cách trượt ván của Vans, có những hình vẽ phức tạp lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Sau cuộc thi, Pelaez mang về nhà 2.000 đô la Mỹ và thiết kế của anh ấy được sản xuất và đưa lên kệ tại Asia Vans Stores 2019. Vì vậy, chúng ta cũng hoàn toàn có thể mang về nhà đôi giày Vans độc đáo này - tác phẩm nghệ thuật của anh ấy.

giày Vans "Along with the Gods"

Giày Vans Slip-on "Along with the Gods"

Xin chúc mừng Pelaez một lần nữa vì đã chiến thắng “Asian Vans Custom Culture Contest 2018”, đây là một sự kiện tuyệt vời trong năm nay và đừng quên đón chờ giày Vans “Along with the Gods” trên kệ ở Wear Vietnam nhé!

giày Vans "Along with the Gods"

Giày Vans Slip-on "Along with the Gods"

__________________

Shopping Vans online now >>

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: