Vans OUROBOROS - “xứ sở” thần thoại Hy Lạp trong tay bạn

Thứ Mon,
31/05/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Nhắc tới thần thoại Hy Lạp, những vị thần với sức mạnh siêu nhiên, không ai là không nhớ tới những bức họa ấn tượng thể hiện cho những câu chuyện lịch sử đáng giá. Nhằm tái hiện và mang lại cho người dùng những cảm giác khác, Vans OUROBOROS xuất hiện trên thị trường với những điểm nhấn đáng tiền cực kỳ ấn tượng.

Yếu tố thẩm mỹ cao của Vans OUROBOROS

Bộ sưu tập Vans OUROBOROS với vẻ ngoài “nhìn phát biết ngay” khi sở hữu thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Ở bộ sưu tập này, nhà Vans đã sử dụng chất liệu chính là biểu tượng Mặt Trời với hàng ngàn tia sáng và biểu tượng vô cực cho các thiết kế, gợi lại hình ảnh quen thuộc của hai vị thần nổi danh trên đỉnh Olympus huyền thoại.

Ở các mẫu giày trong bộ sưu tập Vans OUROBOROS này, xuất hiện hình ảnh con rắn lớn tự cắn đuôi của mình đã tạo ra một vòng tròn ấn tượng, cũng thể hiện cho sự vĩnh hằng và cho quyền năng của những vị thần.

Đây được coi là biểu tượng được sử dụng trong rất nhiều nền văn hóa Hy Lạp cổ xưa trên nhiều vùng đất từ Bắc  u cho đến Ai Cập, Ấn Độ hay xuất hiện cả ở văn hóa của Trung Hoa…

Bên cạnh đó, họa tiết Mặt trời trong thiết kế được đặt ngay ở bên trong vòng tròn vô cực OUROBOROS càng khiến hình ảnh trở nên huyền ảo, mang nhiều giá trị về văn hóa. Bên trong họa tiết mặt trời rực rỡ này là hình ảnh của hai vị thần với năng lực siêu nhiên của những câu chuyện thần thoại Hy Lạp.

Những siêu phẩm xuất hiện trong BST Vans OUROBOROS

Có khá nhiều siêu phẩm xuất hiện trong BST Vans OUROBOROS này, từ phiên bản Slip-On đơn giản vintage, giày SK8 - Hi bao ngầu, giày Vans Era đơn giản nhưng tinh tế, các bạn có khá nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Với một vẻ ngoài bao ngầu, cá tính, thời trang với chiếc cổ cao, các bạn có thể lựa chọn dòng giày SK8 - Hi. Còn đối với những bạn trẻ thích đơn giản, nhẹ nhàng và cổ điển, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những đôi Slip on hay Era.

Mỗi dòng sản phẩm đều thể hiện được cái nền chung của một cảm giác cổ điển, khiến mọi người đều cảm thấy tự hào, cảm giác được những nét tinh túy nhất của nền văn hóa Hy Lạp cổ.

Sự lồng ghép khéo léo, tuy đơn giản nhưng hiệu quả giữa hai sắc màu Black và True White trong thiết kế khiến Vans OUROBORORS trông vừa đơn giản, vừa quen thuộc lại vừa độc đáo và mới mẻ, dễ dàng tạo ra các outfit ấn tượng và độc đáo hơn.

Thân giày gây ấn tượng với chất liệu vải dệt textile mang lại sự thoáng khí êm nhẹ, dễ chịu và thoải mái nhất. Đế giày gây ấn tượng bởi chất lượng, siêu bền, bề mặt hình bánh quế đặc trưng của nhà Vans nên đảm bảo độ bám tốt để có thể cân được tốt mọi loại địa hình khác nhau. Không thể thiếu được, là những chiếc logo phía sau gót giày có tính biểu tượng và là đặc điểm nhấn nhá của cả BST.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: