Vans x Nikko Pelaez cảm hứng thần Hy Lạp - thoát khỏi những trang tiểu thuyết

Thứ Sat,
26/12/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Có lẽ những câu truyện thần thoại Hy Lạp với các vị thần quyền năng vốn đã ăn sâu vào tiềm thức của các bạn trẻ Việt Nam ngay từ những trang sách văn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cả một thế giới sống động, màu sắc, huyền bí và đầy lớn lao đó, khiến tâm hồn của những bạn trẻ vốn còn đang đầy hoài bão và mơ mộng trở nên thần thánh hóa và dạy cho chúng ta biết về “một thế giới thật khác”. Nay, Vans đã một lần nữa biến những trang sách văn học, những quyển tiểu thuyết về thần Hy Lạp cổ đại xa xôi ấy trở nên gần gũi hơn, sống động hơn và hiện thực hơn thông qua sản phẩm Vans x Nikko Pelaez đầy khác biệt của mình.

Để cùng nhau sống lại trọn vẹn với những hình ảnh lớn lao, đầy màu sắc huyền bí viễn tưởng của cả một nền văn hóa Hy Lạp, chúng ta hãy cùng đồng hành với WearVn - nơi phân phối và mang những sản phẩm giày Vans chính hãng tới gần hơn với giới trẻ Việt nhé!

>> Xem ngay những sản phẩm giày Vans chính hãng tốt nhất.

Vans x Nikko Pelaez - biến những giấc mơ trở thành hiện thực

Với nhiều người, văn hóa Hy Lạp nói chung và những câu truyện thần thoại Hy Lạp nói riêng đã trở thành một kho tàng bí ẩn mà càng mở ra lại càng thấy nó rộng lớn và bao la. Cũng chính vì thế, có biết bao tác phẩm nghệ thuật, từ hội họa, văn học, những bản nhạc, những cuốn sách đã lấy chất liệu này để làm cảm hứng sáng tác. 

Và với một niềm yêu mến sâu sắc, Vans đã khiến chúng ta một lần nữa được sống lại với những câu chuyện vốn chỉ hay xuất hiện trong giấc mơ hay trong những cảnh phim mà thôi.
Lựa chọn ra mắt BST phiên bản có giới hạn, Vans x Nikko Pelaez là nơi để chính Nikko Pelaez - người đã chiến thắng trong cuộc thi Vans Asia Custom Culture vào năm 2018. 
Chàng trai đến từ đất nước nghìn đảo Philippines- Nikko Pelaez với sự sáng tạo và ý tưởng đặc biệt của mình đã thổi hồn vào từng đôi giày Vans giúp chúng trở nên độc tôn, khác biệt và kiêu hãnh hơn bao giờ hết.

Thực tế, Vans x Nikko Pelaez chính là bài thi của anh chàng trong cuộc thi nói trên, với hình ảnh hai vị thần của Hy Lạp cổ đại là Thần Sấm Zesu và Thần Bóng Tối Hades rồi sau đó khắc họa chúng một cách sống động nhất bằng nét vẽ chân phương của mình. Hai hình tượng nổi bật được phác họa đen trắng, trên nền những ô vuông quen thuộc của Vans cùng với những tia sét lửa đầy quyền lực có thể khiến bạn một lần nhìn là nhớ mãi.

Vans Slip - on nổi bật hơn nhờ chính những vị thần Hy Lạp

Ngoài ý tưởng thiết kế về mặt hình ảnh, Nikko Pelaez còn thể hiện được gu thẩm mỹ cực chất của mình bằng việc lựa chọn phiên bản giày slip on để thể hiện tốt nhất ý tưởng của mình.

Với đôi giày Vans slip on, bề mặt giày đơn giản nhất, có không gian để thể hiện được hết những nét vẽ tài ba và không bị gián đoạn bởi phần lưỡi gà hay dây giày - đây là yếu tố khiến dòng sản phẩm càng trở nên hoàn hảo hơn nữa.

Đế giày trắng tinh, càng thêm nhấn nhá và khác biệt với dòng chữ Off the wall không thể trộn lẫn chỉ xuất hiện có một nửa - theo chiều ngang.

Nhìn chung BST Vans x Nikko Pelaez có lẽ chính là một sản phẩm khác biệt từ “chi tiết cho tới tổng thể”, phiên bản giới hạn này đã nhanh chóng cháy hàng ngay từ khi mới lên kệ, điều này đã chứng tỏ được sức hút không hề nhỏ của giới trẻ đối với những nền văn hóa có giá trị trên thế giới này. 

>> Tham khảo ngay nhiều sản phẩm của Wear: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: