Sản phẩm vệ sinh Vans Shoe Care Travel - giúp đôi giày Vans sạch bong kin kít

Thứ Tue,
02/03/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Vệ sinh giày thể thao nói chung và giày Vans nói riêng là việc cực kỳ quan trọng để các bạn có thể giữ gìn và bảo quản được đôi giày của mình lâu dài và có vẻ ngoài “đẹp mã”. Nhằm giúp các bạn có thể tự xử lý trong việc vệ sinh hàng ngày cũng như sau khi sử dụng dính chất bẩn trên thân và đế giày Vans, WearVn chúng tôi xin mang tới cho các bạn bộ sản phẩm vệ sinh Vans Shoe Care Travel siêu tiện lợi, siêu dễ sử dụng và đặc biệt là hiệu quả thì “khỏi phải bàn”.

Vans Foaming Cleaner ( hay dung dịch tạo bọt làm sạch)

Vans Foaming Cleaner chính là một dạng dung dịch tạo bọt có chức năng giúp loại bỏ những loại bụi bẩn và vết dính khó nhằn trên giày, giữ cho Vans của bạn trông sạch sẽ, đẹp thơm tho. Sản phẩm này được sử dụng cho các chất liệu như vải Canvas , da, da lộn, vải lưới, vải tổng hợp, da nubuck. Với mỗi một chất liệu giày khác nhau, bạn sẽ có những cách sử dụng và làm sạch khác nhau để đôi giày giữ được chất lượng tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo cách dùng được WearVn chúng tôi tìm hiểu như sau:
Với đôi giày Vans được làm từ vải Canvas : Các bạn làm ướt giày và bàn chải, nhỏ dung dịch vừa đủ vào bàn chải hoặc khăn lau để tạo bọt. Giày sau khi được loại bỏ bụi bẩn thì có thể lấy bàn chải nhẹ nhàng đánh bên ngoài bề mặt. Sau đó dùng Làm ướt bàn chải, cho lượng nhỏ dung dịch vào để tạo bọt và chà nhẹ nhàng. Làm sạch giày với nước sau khi dùng dung dịch và làm khô giày là hoàn thành.

Với giày Vans chất liệu da lộn: Các bạn không nên làm ướt giày. Lấy một ít dung dịch làm sạch và tẩy toàn bộ giày bằng bàn chải khô mềm. Sau đó để giày và dung dịch khô qua đêm rồi chải lại bằng bàn chải sạch để loại bỏ vết bẩn.

Làm sạch giày Vans chất liệu da: Cho dung dịch Foaming Cleaner lên một miếng vải ẩm, xốp mềm hoặc bàn chải lông mềm rồi lau nhẹ đều lên toàn bộ những vùng cần làm sạch. Sau đó sử dụng khăn khô và mềm để lau sạch lại những chỗ bị bụi bẩn.

Với những đôi Vans thể thao: Làm ướt bàn chải, cho lượng nhỏ dung dịch làm sahcj vào để tạo bọt và làm sạch toàn bộ giày. Sử dụng khăn khô và mềm để lau sạch một lần nữa những vết bẩn còn bám lại và để khô giày.

Vans Refresher (hay dung dịch khử mùi, làm mới giày)

Dung dịch này có tác dụng làm mới, khử mùi và đặc biệt là luôn giữ cho giày Vans của bạn cùng những món đồ phụ kiện Vans có mùi dễ chịu không ẩm mốc hay mùi mồ hôi.
Khi sử dụng, các bạn xịt dung dịch khử mùi vào trong lòng giày và những phụ kiện khác sau khi dùng. Với những đôi giày phần lót giày bên trong bị bẩn, bạn có thể xịt vào phần đệm lót, sau đó dùng bàn chải để làm sạch. Sau đó, dùng một chiếc khăn sạch và mềm, thấm hút tốt lau khô những vết bẩn còn vương lại. Các bạn cần để giày và đồ dùng khô hoàn toàn trước khi dùng lại.

Vans Water & Stain Shield (Loại dung dịch chống nước và bụi bẩn)

Dung dịch Vans Water & Stain Shield có thể dùng trên nhiều chất liệu khác nhau mang lại hiệu quả làm sạch cao. Các bạn chỉ cần lắc đều dung dịch này trước khi sử dụng. Để giày được khô và đảm bảo bề mặt giày sạch sẽ. Xịt dung dịch vào vị trí cần chống nước đặc biệt là thân giày ở khoảng cách 15 – 20cm sau đó để khô giày. Sản phẩm sau khi khô có tác dụng tránh được bụi bẩn cực kỳ hiệu quả, chống thấm nước tốt.

>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn tại: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: