Tìm hiểu những web bán giày Vans chính hãng

Thứ Sun,
10/05/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Thời đại 4.0, việc mua bán online không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, mọi thứ từ đồ ăn đồ uống, đồ dùng hàng ngày và đặc biệt là quần áo và giày cũng có thể tới nay người dùng một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Với sự thuận tiện đó, các bạn có thể dễ dàng đặt mua nhiều loại giày chính hãng trong đó có giày Vans một cách dễ dàng thông qua các trang web bán hàng. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ồ ạt của các sàn thương mại điện tử và các web bán hàng như hiện nay, các bạn trước khi mua cần tham khảo kỹ và lựa chọn những trang web đáng tin cậy. Trong bài viết này, WEAR sẽ điểm danh giúp bạn những trang web bán giày Vans chính hãng và những lưu ý để không mua phải giày fake kém chất lượng.

>> Tham khỏa ngay nhiều mẫu giày Vans chính hãng tại Wear

Làm sao để nhận diện được một trang web bán giày Vans chính hãng

Trước sức mạnh của công nghệ, những trang web mọc lên như nấm và những lời mời chào có cánh, người mua thật khó để phân biệt được đâu là những địa chỉ bán giày Vans chính hãng và kể cả bạn có nhận được những sản phẩm hàng fake 1 hoặc xuất dư thì có khả năng bạn cũng có có thể nhận biết được chúng có phải giày chính hãng hay không. Vì vậy trước khi đặt mua hàng các bạn nên check kỹ theo các cách sau đây:
Tìm hiểu về trang web đó bằng những review của người mua trước: đây là một cách làm khá hữu hiệu để bạn có thể nhận diện được các sản phẩm thực tế mà trang web đó đã cung cấp cho những người mua trước bạn. Tuy nhiên đừng vội xem những nhận xét có cánh quá, bởi đôi khi đó là những lời đường mật của chính những người bán, hãy chịu khó kéo xuống những đánh giá cũ hơn để xem nhận xét.

Lựa chọn những trang web tên tuổi, đã hoạt động nhiều năm: những trang web có tên tuổi, hoạt động nhiều năm hầu hết là những trang web có độ tin cậy cao, trải qua nhiều năm hoạt động chứng tỏ giày mà những trang web này cung cấp cũng có độ tin cậy cao hơn những trang web mới lập.

Tham khảo đội ngũ chăm sóc khách hàng của những trang web: những trang web bán giày chính hãng luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn mua được những sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, những trang web chính hãng cũng luôn có thông tin rõ ràng, chế độ mua bán và bảo hành chuẩn của hãng.

Mức giá sản phẩm tại trang web: hầu hết những sản phẩm web bán giày Vans chính hãng sẽ đều niêm yết giá thành một cách rõ ràng, với những chiến dịch giảm giá hoặc sale off, luôn có thông báo rõ ràng để khách hàng nắm được thông tin.

Những trang web bán giày Vans chính hãng uy tín và đảm bảo

Nếu bạn không có điều kiện trực tiếp đi mua hàng ở những store chính hãng thì các bạn có thể lựa chọn một trong những gợi ý sau đây với đảm bảo hàng chính hãng 100%:
Đặt mua hàng tại Vans Việt Nam. Đây là trang web chính thức của Vans tại Việt Nam với hỗ trợ đặt mua hàng online một cách thuận tiện.

WEAR Việt Nam - nơi cung cấp những sản phẩm hàng chính hãng, giày Vans, phụ kiện Vans hàng chuẩn 100% và đã được nhiều bạn trẻ đánh giá 5 sao cho chất lượng dịch vụ và cách bán hàng online siêu chuyên nghiệp.

Ngoài ra các bạn có thể mua giày Vans chính hãng tại các shop chính hãng trên các trang thương mại điện tử. Các shop này đã được tích xanh là chính hãng với các sản phẩm giày đảm bảo hàng chuẩn với mức giá khá đa dạng.

>> Tìm hiểu nhiều hơn tại: https://www.wear.com.vn/

Bình luận:
binh-luan

nghiem

02/12/2020

Thanks for share ----------------------------------------------- My love with t shirt - hoodie - sweaters jordan shoes : https://luxwoo.com/product-tags/jordan-shoes/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: