Tham khảo cách buộc dây giày Vans 8 lỗ thời trang nhất

Thứ Mon,
29/06/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Thông thường, những đôi giày có tới 8 lỗ xỏ dây sẽ là những đôi giày cổ cao. Đối với Vans, các sản phẩm cao cổ phải kể tới như các đôi vans SK8 - Hi. Với nhiều dòng giày khác nhau, mẫu mã, màu sắc đặc biệt là loại dây giày khác nhau, các bạn lại có thể buộc dây giày theo phong cách riêng để tạo điểm nhấn.

Nhằm mang lại những gợi ý hết sức thiết thực với các bạn trẻ mê mẩn những đôi Vans high top, Wear Việt Nam chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những cách buộc dây giày Vans 8 lỗ thời trang nhất trong phần dưới đây!

>> Tham khảo nhiều mẫu giày Vans hơn tại Wear

Đặc điểm của những đôi giày Vans 8 lỗ

Như các bạn đã biết, các sản phẩm Vans 8 lỗ trở lên đều thuộc dòng sản phẩm high top tức là cổ cao, cụ thể là dòng sản phẩm mang tên Style 38 hay hiện nay là SK8 Hi. Với rất nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung đây vẫn là một dòng sản phẩm cổ cao với các thiết kế nhằm bảo vệ phần cổ chân trong các hoạt động như đạp xe, trượt ván hoặc chơi thể thao. Từ đó, số lượng lỗ dây giày của những sản phẩm này cũng nhiều hơn so với các dòng giày khác của Vans như Classic hay Old Skool

Với những đôi Vans 8 lỗ, ngoài điểm nhấn đập vào mắt người nhìn từ thiết kế giày thì phần dây giày cũng là phần có thể thu hút người khác nhất. Bởi số lượng nút buộc nhiều, diện tích cần xuất hiện của dây giày ở những đôi Vans 8 nút cũng nhiều hơn so với các loại giày khác. Từ đó, các bạn trẻ ngoài việc thường xuyên thay dây giày để làm mới phong cách thì cũng có thể lựa chọn những cách thắt dây giày, buộc dây giày mới lạ để tạo ra sự khác biệt.

Gợi ý những cách buộc dây giày Vans 8 lỗ đẹp mắt nhất

Với những cách buộc dây giày độc đáo được Wear tổng hợp dưới đây, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được một vài kiểu thắt mới mẻ và phù hợp với sở thích của bản thân nhất với những đôi Vans SK8 - Hi siêu chất:

Thắt dây giày Vans kiểu xỏ dây xe đạp

Bước 1: Luồn thẳng dây giày qua lỗ xỏ dây hàng ngang đầu tiên với chiều luồn từ dưới lên trên.

Bước 2: Luồn phần dây phía bên trái vào lỗ xỏ ngay bên cạnh phía dưới (luồn ở phía bên ngoài) sau đó đưa phần dây xỏ sang lỗ đối diện (luồn ở phía bên trong)

Bước 3: Tiếp tục, xỏ phần dây bên phải vào lỗ xỏ thẳng ở dưới cách nó 1 lỗ cùng bên (luồn ở phía bên ngoài), đưa phần dây vào lỗ xỏ đối diện (luồn ở phía bên trong)

Bước 4: Tiếp tục như vậy cho đến hết là hoàn thành.

Buộc dây giày Vans 8 lỗ kiểu quân đội

Bước 1: Luồn dây giày ở hàng cuối cùng của giày Vans theo chiều từ trong ra ngoài

Bước 2: Cầm 2 đầu dây luồn trực tiếp lên lỗ xỏ giày phía trên cùng phía mà không luồn chéo.

Bước 3: Bắt chéo 2 dây ở mặt dưới và xỏ lên hàng lỗ tiếp theo theo chiều từ trong ra ngoài sau đó lặp lại bước 2 ở trên

Bước 4: Thực hiện các thao tác lặp lại vào đến lỗ giày cuối cùng là hoàn thành

Buộc dây giày Vans 8 lỗ hình thang

Bước 1: Luồn dây giày qua lỗ xỏ hàng ngang đầu tiên

Bước 2: Đưa một phần dây giày xỏ qua lỗ thứ 2 kế bên, dây còn lại cũng tương tự như vậy

Bước 3: Vắt chéo hai phần dây vừa luồn, lồng qua nút được tạo từ bước trên và xỏ mỗi phần dây vào mỗi lỗ kề nó tương ứng,

Bước 4: Tiếp tục như vậy cho đến hết thì buộc dây và thắt nút là hoàn thành.

>> Tham khảo nhiều hơn tại: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: