Cách buộc dây giày Vans Old Skool 7 lỗ đúng cách chưa?

Thứ Mon,
02/03/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Được đánh giá là một trong những sản phẩm hot hit nhất hiện nay của thương hiệu thời trang đến từ Mỹ - Vans, dòng sản phẩm Vans Old Skool ngoài kiểu dáng casual kinh điển siêu chất thì chúng còn gây ấn tượng với người đối diện bởi sự cứng cỏi, mạnh mẽ mà không kém phần thời trang. Ngoài việc lựa chọn những mẫu giày độc đáo và mới mẻ, những tín đồ thời trang còn có thể làm mới phong cách của mình bằng việc thắt dây giày theo cá tính riêng. Trong bài viết này, WEAR Việt Nam sẽ giúp bạn nắm được các cách buộc dây giày Vans Old Skool 7 lỗ sao cho đúng điệu nhất nhé!

>> Wear luôn mang đến sản phẩm giày Vans chính hãng cho mọi khách hàng đang có nhu cầu.

Tại sao cần tham khảo cách buộc dây giày Vans Old Skool 7 lỗ? 

Thông thường khi mua giày, hãng sẽ thắt dây giày cho bạn theo dáng đơn giản nhất, tuy nhiên sau quá trình sử dụng, các bạn cần vệ sinh giày, giặt dây giày và phần lót bên trong là điều không thể không thực hiện. Khi tháo dây giày ra khỏi các lỗ giày, nhiều người có khi sẽ gặp phải những khó khăn khi lồng lại dây giày vào các lỗ bấm. Nhiều người lúc tháo đã nhanh tay mà không chú ý xem thao tác lúc làm lại sao cho chuẩn khiến cho dây giày không được đẹp mắt. Lúc này bạn đừng lo, WEAR Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn các cách buộc dây giày Vans Old Skool 7 lỗ nhanh chóng và thời trang nhất. 

>> Các sản phẩm giày Vans Old Skool đang được bạn trẻ yêu thích nhất

Vans Old Skool - dòng giày hướng nhiều tới yếu tố thể thao, cụ thể là bộ môn trượt ván nhiều năng lượng, phần lỗ buộc dây giày cũng được làm tới 7 lỗ - có phần nhiều hơn những dòng Vans basic khác. Đây cũng chính là nơi để các bạn thể hiện gu cá tính của mình thông qua các cách thắt dây giày khác biệt và độc đáo. 

Các cách buộc dây giày Vans Old Skool 7 lỗ giúp bạn nổi bật nhất

  • Buộc dây giày Vans Old Skool 7 lỗ theo kiểu kim cương chéo

Để buộc dây giày theo hình kim cương đẹp mắt này, bạn cần xỏ hai lỗ giày phía trên cùng trước theo chiều từ trong ra để hai dây ra phía ngoài sau đó bạn luồn dây giày sang lỗ thứ 3 ở phía đối diện để tạo ra đường chéo, hai bên làm tương tự nhau, sau đó bạn xỏ dây giày vào lỗ thứ 2 cùng phía với cả hai bên để tiếp tục tạo đường chéo như kim cương. Làm lần lượt như vậy với những lỗ giày phía trên là các bạn có thể hoàn thành một cách buộc dây giày siêu chất rồi.  

  • Buộc dây giày Vans Old Skool 7 lỗ theo kiểu criss - cross 

Đây là cách buộc dây giày siêu nhanh chóng và đơn giản được nhiều bạn lựa chọn. Rất nhanh chóng, không cần quá chú ý tới cách buộc các bạn cũng dễ dàng tạo được mẫu giày cho riêng mình. Với cách buộc, các bạn xỏ từ dưới lên, xỏ theo hướng từ ngoài vào trong ở lỗ cuối cùng, sau đó vắt chéo lên xỏ từ trong ra với lỗ đối diện, làm tương tự như thế đến khi nào hết lỗ là hoàn thành. 

Ngoài hai cách buộc trên, các bạn có thể tham khảo những cách buộc giày Vans Old Skool 7 lỗ dạng vắt chéo, dạng ngang, dạng dọc hoặc theo kiểu xương cá. Tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của bạn để có thể có cách buộc dây giày phù hợp nhất các bạn nhé! 

> Tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: