Cách chọn size giày Vans Old Skool vừa chân nhất

Thứ Mon,
09/03/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Vans Old Skool - một trong những dòng giày thành công nhất của thương hiệu Vans. Thịnh hành từ những thập kỷ 60 nhưng tới nay, chúng vẫn luôn lọt top những sản phẩm giày sneaker đáng chú ý nhất làng thời trang. Minh chứng cho điều này chính là việc hàng loạt những ngôi sao tầm cỡ thế giới cũng liên tục sử dụng chúng trong những hoạt động thường ngày. Một phần lý do để các sản phẩm của Vans được ưa chuộng là bởi thiết kế siêu ôm chân, thoải mái phù hợp với các hoạt động ngoài trời. Với bảng size kích thước riêng được tiêu chuẩn hóa cho sản phẩm của mình, những đôi giày Vans luôn tạo được điểm nhấn giữa hàng loạt những thương hiệu sneaker khác. Trong bài viết này, WEAR Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách chọn size giày Vans Old Skool sao cho vừa vặn với bàn chân bạn nhất để khi order về không bị chật hay quá rộng vì sai size giày.

>> Tham khảo ngay các mẫu giày Vans chính hãng tại Wear

Hướng dẫn đo chân trước khi tìm size giày Vans Old Skool

Như đã nói ở trên, không giống với những size giày của các hãng khác, Vans tự tạo cho mình một bảng size riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và đem lại sự thoải mái, vừa vặn và dễ chịu nhất cho người dùng, đặc biệt là khi các bạn sử dụng chúng thường xuyên để tham gia các hoạt động thể thao, các bộ môn trượt ván, chạy bộ và hoạt động thường ngày. Chính vì vậy, để sở hữu được một đôi giày Vans nói chung và Vans Old Skool nói riêng vừa vặn nhất với chân bạn, thì không còn cách nào khác bạn cần phải đo chiều dài bàn chân của mình để nắm được con số chính xác. Đôi khi ở dòng giày khác, bạn đi size 40,41 nhưng với các sản phẩm của Vans, mọi thứ thường không theo quy luật và bạn sẽ chẳng thể vừa nếu lấy một đôi giày có size tương tự.

Đầu tiên, để đo được kích thước bàn chân của mình, các bạn cần chuẩn bị giấy trắng và bút. Đầu tiên các bạn đặt giấy vào sát tường ( lưu ý tờ giấy phải dài và to hơn chân của bạn) sau đó các bạn bước chân của mình lên giấy, gót chân chạm tường. Các bạn có thể đánh dấu điểm ngón chân dài nhất của bạn lên giấy, nếu hai chân không bằng nhau thì bạn nên đo bàn chân có kích thước lớn hơn. Sau khi đã đánh dấu, bạn dùng thước đo chính xác từ gót chân lên tới điểm dài nhất của ngón chân là ra được số đo bàn chân của bạn. Nếu có thể bạn hãy nhờ người khác đo hộ mình để tránh xê dịch làm sai kết quả. 

Lưu ý khi đo độ dài bàn chân:

  • Nên đo giày vào buổi chiều tối, lúc bàn chân hoạt động nhiều để tránh việc giày bị chật so với chân.

  • Để đi giày thoải mái, bạn nên cộng thêm từ 1-1.5cm vào kích thước vừa đo được.

  • Nên đo lại size chân sau khoảng 6 tháng, vì chân bạn có thể sẽ to ra. 

Cách chọn size giày Vans Old Skool theo số đo bàn chân

Sau khi đã có được số đo bàn chân của mình, các bạn có thể sử dụng chúng để so sánh với bảng size giày của Vans nói chung và Vans Old Skool nói riêng.

Sau khi đã so sánh, nếu 2 bàn chân của bạn có kích thước khác nhau, để sở hữu được một đôi giày thật sự vừa vặn, bạn nên order với hai kích thước khác nhau chứ không nên đánh đồng hai bên chân cùng một số.

Nếu bạn còn bất cứ điều băn khoăn gì về kích thước hoặc chọn size giày Vans Old Skool, các bạn có thể liên hệ với WEAR Việt Nam để nhận được những sự tư vấn tận tình nhất về size giày để có thể giúp bạn sở hữu được một sản phẩm giày ưng ý nhất! 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: