Giày Vans Old Skool real giá bao nhiêu trên thị trường?

Thứ Wed,
04/03/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Đối với bất cứ dân chơi giày thể thao nào, việc sở hữu được một đôi giày real, chuẩn auth luôn là mong muốn khó cưỡng. Tuy nhiên, để sở hữu được một đôi giày chính hãng, thì ngoài việc mua ở các cơ sở chính hãng, có uy tín, các bạn còn phải chuẩn bị được một khoản kha khá để sẵn sàng móc “hầu bao” rinh về cho mình một đôi giày hàng chuẩn. Đến với dòng giày thể thao siêu hot hit - Vans Old Skool, nhiều người không cưỡng lại được nét đẹp siêu cá tính và mạnh mẽ của chúng, nhưng vẫn còn khá băn khoăn khi chưa biết được giày Vans Old Skool real giá bao nhiêu thì chuẩn. Trong bài viết này, WEAR Việt Nam sẽ trả lời câu hỏi đó một cách chính xác nhất cho bạn!

>> Mua giày Vans chính hãng hãy đến Wear

Đánh giá chung về giá giày Vans real

Trước tiên, phải khẳng định rằng các sản phẩm giày thể thao của Vans đều có mức giá tầm trung, nhằm phục vụ cho những đối tượng đa dạng đặc biệt là những người trẻ tuổi như học sinh, sinh viên. Khác với những dòng sản phẩm hàng cao cấp khác, giá trung bình của những đôi giày sneaker Vans chỉ từ 60 cho tới 100 USD. Mức giá này so với các sản phẩm giày thể thao khác thì khá là hợp túi tiền hơn nữa chất lượng lại ở mức độ cao.

Đây cũng chính là một trong những lý do mà thương hiệu đến từ Mỹ nãy đã và đang được đón nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện Vans đã có cửa hàng chính hãng ở rất nhiều quốc gia, không chỉ có ở châu Mỹ mà ngay cả ở Việt Nam cũng có những cửa hàng phân phối lớn nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giá giày Vans Old Skool chính hãng là bao nhiêu?

Thương hiệu Vans nhìn chung với mức giá sản phẩm là tương đối vừa tầm, nhưng chúng cũng được chia nhỏ thành các phân khúc khác nhau với cơ sở là những dòng sản phẩm khác nhau. Hiện có mức giá trung bình cao nhất trong các sản phẩm của Vans là hai dòng sản phẩm Vans Authentic Anaheim Factory mức giá từ 80 USD, bám gót ngay sau là dòng giày Vans SK8 Hi mức giá từ khoảng 65 USD. Dòng giày Vans Old Skool nhìn chung có mức giá vào khoảng từ 60 USD trở lên tùy sản phẩm.

Như vậy, quy ra tiền Việt, mức giá của những đôi giày Vans Old Skool vào khoảng 1.400.000 VNĐ. Mức giá này được niêm yết tại trang web chính thức của Vans, tuy nhiên khi về Việt Nam, mức giá này có thể cao hơn đôi chút. Ngoài phần chi phí về thuế nhập khẩu, chi phí vận hành cửa hàng thì giày Vans chính hãng được phân phối ở Việt Nam còn phải chịu thêm khoản chênh lệch giá tiền. Tất nhiên chúng cũng không quá cao so với chất lượng của một sản phẩm giày Vans Old Skool chính hãng.

Nếu các bạn đang băn khoăn và chưa biết giá cả của những đôi giày Vans nói chung và Vans Old Skool nói riêng, các bạn có thể tham khảo thêm giá cả chính hãng tại WEAR Việt Nam - thiên đường của những đôi giày hàng hiệu để nắm được cho mình những thông tin chính xác nhất nhé! 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: