Check giày Vans Old Skool xem có phải chính hãng hay không

Thứ Tue,
03/03/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Một trong những sản phẩm đình đám và được giới trẻ quan tâm nhất nhì hiện nay của thương hiệu Vans đó chính là những đôi Vans Old Skool. Với sự năng động, trẻ trung siêu cá tính cực kỳ dễ dàng phối đồ với nhiều outfit khác nhau, giới trẻ Việt hiện nay hầu hết ai cũng muốn rinh bằng được một đôi Vans Old Skool về tủ giày của mình. Tuy nhiên, trên thực tế, với tình trạng làm giả làm nhái một cách tinh vi và khó nhằn như hiện nay, nhiều người đã mua phải những đôi Vans hàng giả hàng kém chất lượng một cách oan ức. Nắm bắt được điều này, WEAR Việt Nam sẽ giúp các bạn trang bị kiến thức để có thể check giày Vans Old Skool xem có phải chính hãng hay không nhé!

> Đến ngay Wear đẻ sở hữu những đôi giày Vans chính hãng tốt nhất

Check giày Vans Old Skool thông qua bao bì sản phẩm

Thông thường, một sản phẩm Vans chính hãng nào cũng sẽ được để trong những chiếc hộp đầy đặc trưng của hãng, kể cả dòng Vans Old Skool cũng vậy. Một đôi giày sẽ được đựng trong một chiếc hộp siêu chắc chắn có biểu tượng Vans trên cạnh hoặc nắp hộp. Tùy theo từng phiên bản và từng năm sản xuất những mẫu hộp này có thể khác nhau. Các bạn có thể kiểm tra sự cứng cáp của hộp, chi tiết, mực in có rõ ràng và sắc nét hay không. 

> Tham khảo các mẫu giày Vans Old Skools mới nhất hiện nay

Ngoài ra còn cần kiểm tra tem dán trên vỏ hộp. Thông thường chiếc nhãn này sẽ được dán ở cạnh hộp giày, có hiện những thông tin như tên loại giày, size, màu sắc, mã vạch… thêm một vài hình ảnh của đôi giày đó, các góc hộp không dùng keo mà sử dụng các khớp giấy. Các bạn lưu ý, những vỏ hộp Vans Old Skools luôn có một bảng chuyển đổi kích thước ( hay là size chart) in ở dưới đáy hộp cực rõ ràng sắc nét để tư vấn cho người dùng chọn size được chính xác hơn, tại đây các bạn có thể kiểm tra quốc gia sản xuất ngay dưới biểu tượng hình “tái chế” ở đáy hộp sau đó so sánh với xuất xứ trên giày ở trong hộp xem có trùng khớp hay không.

Ngoài chiếc hộp đựng giày, các bạn cũng xem giấy gói giày có in tên thương hiệu Vans rõ ràng hay không, thi thoảng trên mặt giấy sẽ có dấu hiệu tái chế có thể sử dụng lại.

Check giày Vans Old Skool thông qua sản phẩm

Ngoài việc check vỏ hộp từ ngoài vào trong, điều quan trọng để sở hữu được một đôi giày Vans auth đó chính là check trên chính đôi giày bạn đang mong muốn sở hữu. Các bạn nên check kỹ những chi tiết sau:

  • Đế giày Vans Old Skool: dòng giày này có một form giày đặc biệt hơn với mũi giày và gót sẽ hơi cong nhẹ lên và trọng tâm nằm chính giữa giày, các bạn có thể đặt giày trên một mặt phẳng để kiểm tra.  

  • Chất liệu: thông thường giày Vans Old Skool sẽ có sự kết hợp giữa vải bố và da lộn ở mũi và gót, da bò đệm phía trong. Các chất liệu đều mịn và cực êm tay.

  • Đường may của giày: Phần gót trong của giày sẽ có một tấm đệm giúp bảo vệ gót, phần này được khâu bằng 2 đường chỉ song song cực kỳ chắc chắn và đẹp mắt, 2 đường chỉ này cũng giúp cố định phần da lộn ở bên ngoài giày. 

  • Logo ở gót giày: sẽ được làm bằng miếng cau su hình chữ nhật, các bạn có thể xem nó được đặt ở vị trí nào, có ở chính giữa đằng sau của giày hay không.

  • Sọc jazz trên thân giày Vans Old Skool được làm bằng da thật, được may chắc chắn, đây cũng là điểm mà nhiều loại hàng giả khó có thể làm nhái được giống 100% sản phẩm chính hãng.

  • Lưu ý lỗ xỏ dây giày của dòng Vans Old Skool sẽ được bấm trên nền vải, không xỏ thêm kim loại như một số sản phẩm khác của Vans.

  • Tem giày chính hãng được dán chắc chắn dưới lưỡi gà, với những thông tin kèm theo.

  • Các bạn nên kiểm tra dấu ấn của xưởng sản xuất ở dưới đế giày, dấu ấn này thường nằm ở một trong những ô lục giác ở đế giày.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: