Cách khắc phục đi giày Vans bị đau gót chỉ trong chớp mắt

Thứ Tue,
30/11/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Việc lựa chọn size giày không vừa vặn hoặc giày mới cứng cáp có thể khiến các bạn “dở khóc dở cười” khi sử dụng. Đối với những đôi giày quá chật, chắc chắn khi sử dụng các bạn sẽ gặp phải những trường hợp như đau gót, đau ngón chân, vậy phải làm sao? Các bạn có thể tham khảo một vài cách khắc phục đi giày Vans bị đau gót được WearVn gợi ý dưới đây:

 Khắc phục đi giày Vans bị đau gót bằng các đồ vật “siêu tiện lợi”

Giúp giày Vans đỡ đau gót chân bằng băng urgo

Một trong những cách làm thường xuyên được lựa chọn để khắc phục hiện tượng giày mới có độ cứng hoặc giày quá chật làm đau chân đó chính là dán lên vị trí đó một miếng urgo. Miếng dán có khả năng hoàn hảo giúp chân bạn không bị tiếp xúc trực tiếp đối với giày, giúp chân và phần gót không bị đau nhức ảnh hưởng tới từng bước di chuyển.
Miếng băng nhỏ nhắn, có thể dán chắc chắn vào phần gót giày một cách tiện lợi được sử dụng thường xuyên và mệnh danh là “khắc tinh” của những đôi giày Vans khiến bạn đau gót chân vì thiếu sự vừa vặn.

Ngoài băng urgo, các bạn cũng có thể sử dụng một vài miếng dán lót giày bằng silicon hiện được bán rất nhiều để lót vào phần gót giày nhằm hạn chế sự tác động vào gót giày.

Dùng tất để giảm đau gót chân khi đi giày Vans

Đơn giản, nhanh chóng cũng như được nhiều người lựa chọn trong hoàn cảnh đi giày Vans mới bị cứng cọ vào chân đó chính là đi tất. Việc đi tất để giảm đau này sẽ khó được áp dụng đối với những đôi giày bị chật, nhưng với những đôi giày mới cứng thì hoàn toàn hiệu quả. Đôi tất sẽ bảo vệ gót chân của bạn, hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp, từ đó giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng cũng như di chuyển.

Giảm đau gót khi đi giày Vans bằng phấn rôm

Khá mới lạ khi các bạn nghe thấy việc dùng phấn rôm để giảm sự tác động, giảm đau khi đi giày Vans hay bất kỳ loại giày thể thao nào khác hiện nay. Một số đôi giày mới bị chật, căng, các bạn có thể sử dụng phấn rôm vừa để hạn chế sự cọ xát làm đau chân vừa giảm mùi lại có thể giúp đôi chân của bạn được khô ráo. Phấn rôm khi sử dụng sẽ làm trơn gót chân, thường giúp giảm bớt sự đau nhức khi quá chật.

Dùng máy sấy, giúp giải quyết được giày bị chật khá tốt

Với trường hợp giày Vans bị chật, hoặc đơn giản phần gót giày khá cứng, dễ gây đau nhức khi sử dụng, các bạn có thể khắc phục bằng việc sử dụng máy sấy nhiệt, sấy vào phần gót giày. Khi có nhiệt tác động vào giày, phần gót giày cứng cáp có thể sẽ được làm mềm ra, đặc biệt các bạn sấy có thể làm chất liệu giày co giãn hơn, rộng hơn so với phiên bản form giày chuẩn. Tuy nhiên các bạn không nên sử dụng máy sấy cho những đôi giày da thật vì nhiệt độ cao có thể khiến bề mặt da bị hỏng, bị nổ rất lãng phí.

Ngoài ra, để mua giày Vans không bị đau gót, các bạn nên chọn các cơ sở bán hàng có tâm, có thể đổi size giày hoặc tư vấn kỹ càng trước khi mua để tránh gặp phải trường hợp dở khóc dở cười như vậy. WearVn - địa chỉ mua hàng cực chuẩn sẽ giúp bạn hoàn toàn gạt bỏ được lo lắng này.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: