Cùng WearVn chiêm ngưỡng những siêu phẩm giày Vans caro trắng đen “độc nhất”

Thứ Sat,
20/11/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Nhằm mang lại cho các bạn một thế giới nghệ thuật khác biệt, độc đáo và đậm cá tính riêng, WearVn sẽ tổng hợp lại những “siêu phẩm” giày Vans caro trắng đen độc nhất, có thể trong các BST giới hạn hoặc là các phiên bản được chủ nhân DIY lại để các bạn có thể biết rằng: đôi giày Vans caro trắng đen - không chỉ là huyền thoại mà còn cực nghệ nếu bạn thật sự yêu chúng!

Tự hào với nguồn cảm hứng của giày Vans caro trắng đen

Giai đoạn cuối thập niên 70, con trai của Paul Van Doren – Steve bắt đầu chú ý đến những thanh niên trượt ván tuổi teen đầy trẻ trung tại địa phương - người đã custom những đôi Vans của họ bằng những chiếc bút mực đen để mang lại ấn tượng độc đáo. Khác với Tony Alva - vận động viên trượt ván chuyên nghiệp đã được Vans đầu tư thiết kế sản phẩm cho, hầu hết những người đam mê trượt ván không chuyên đều không có cơ hội tự thiết kế đôi giày Vans của họ bằng các chất liệu hay màu sắc yêu thích.

Chính vì vậy, họ đã tự mình thiết kế, làm mới đôi Vans của riêng mình bằng bút mực đen.Một trong những thiết kế DIY phổ biến nhất và cũng tình cờ là một mẫu bảng ca rô sẽ bao phủ phần giữa và phần trên nhìn khá đẹp mắt. Được truyền cảm hứng, Steve bắt đầu in họa tiết ca rô này lên vải và sau đó sử dụng nó làm chất liệu upper trên nhiều thiết kế của giày Vans.Giày Vans caro trắng đen - tuyển tập những item “rất chất”

Giày Vans Slip-On DIY White & Black Skate Shoes

Với một sự độc đáo, khác biệt hoàn toàn với những đôi Vans họa tiết caro trắng đen huyền thoại, đôi Slip-On DIY White & Black Skate Shoes này mang nhiều cảm hứng cá nhân hơn hẳn. Vẫn duy trì được chi tiết caro ở phần đế sau của giày, chi tiết kẻ caro mang tới phần đế đẹp mắt, nhìn thú vị và hay ho hơn hẳn. Phần thân giày thay vì tiếp tục sử dụng họa tiết caro đen trắng thì đã được sáng tạo thay thế bằng những dòng chữ được in không theo thứ tự, đẹp mắt và cực thời trang. Trên nền giày màu trắng, nổi bật hơn cả chính là hai chiếc cờ màu đen trắng - kẻ caro nhỏ nhắn nhưng thực sự có võ.
Vẫn hai tông màu trắng đen được lựa chọn, nhưng trên thực tế nó đã mang lại nhiều cảm hứng hơn, vừa thời trang vừa ấn tượng, đủ để các bạn có thể thuyết phục được người đối diện, phải thốt lên rằng: Bạn đang sở hữu một siêu phẩm đấy!

Để so sánh với những đôi slip on đơn giản, quả thật không có nhiều đất diễn cho những người sáng tạo thì ở item này, một cái nhìn hoàn toàn khác, hoàn toàn mới mẻ, dựa trên những yếu tố truyền thống đã được sử dụng, nhưng cũng thổi bùng lên những ngọn lửa mạnh mẽ dành cho những đôi giày DIY siêu độc và lạ.

 Vans Checkerboard DIY Authentic

Vẫn hướng tới yếu tố DIY khá phổ biến, phiên bản giày Vans Checkerboard DIY Authentic cũng mang lại nhiều sự mới mẻ khó có thể chối từ dành cho người dùng. Từ một đôi giày thiết kế đơn giản dạng Authentic, các bạn hoàn toàn có khả năng biến tấu nó trở thành một đôi giày có ngoại hình khác biệt nhờ vào chức năng đã được hãng tạo sẵn.

Chỉ cần cắt theo đường kẻ được may, từ một đôi Vans đơn giản đã biến thành một đôi sục Vans kẻ caro đen trắng siêu tiện lợi, mới mẻ và dễ sử dụng .

Vans caro đen trắng - với hàng nghìn sản phẩm cùng những mẫu mã khác nhau, chắc hẳn đã là truyền thống và sẽ còn “gây thương nhớ” cho nhiều bạn trẻ yêu thời trang về sau nữa.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: