Cách thắt dây giày Converse 7 lỗ không nên bỏ qua

Thứ Thu,
21/07/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Cách thắt dây giày Converse 7 lỗ ra sao? Và có bao nhiêu cách thắt dây dành cho giày Converse 7 lỗ? Đây được cho là các câu hỏi được nhiều bạn trẻ mê giày thể thao hiện nay đặt ra, nhưng còn tùy vào từng bộ trang phục mà bạn sẽ quyết định chọn giày Converse cổ cao hay loại giày cổ thấp và số lỗ trên giày cũng vì thế mà khác nhau. Để biết được các cách thắt dây giày Converse 7 lỗ đẹp ấn tượng độc đáo và không kém phần trẻ trung năng động, các bạn hãy đồng hành cùng WearVn trong phần tiếp theo nhé.

Giày Converse 7 lỗ có đặc điểm gì?

Giày Converse 7 lỗ cũng là dáng giày cơ bản, thông dụng thường thấy nhất của nhà Converse. Các thiết kế giày Converse 7 lỗ có thể là dáng giày cao cổ chất chơi hoặc dáng giày cổ thấp nhưng phần cổ giày được thiết kế đứng dáng hơn. Với mỗi dáng giày, các bạn đều có thể dễ dàng sáng tạo ra phong cách của riêng mình với các cách thắt dây giày khác nhau. 

>> Tham khảo thêm các sản phẩm giày Converse mới nhất tại Wear

Phần lỗ xỏ dây giày của những đôi Converse 7 lỗ được bọc kim loại sáng bóng, đẹp mắt và chỉn chu giúp các bạn thuận lợi nhất khi xỏ dây giày. 

Đối với dạng giày Converse có 7 lỗ, các bạn có thể sử dụng và sáng tạo ra nhiều cách thắt dây giày khác nhau, từ đơn giản nhanh chóng với kiểu thắt dây giày so le cho tới những cách thắt dây giày mới mẻ thú vị các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Một số cách thắt dây giày Converse 7 lỗ đẹp mắt

Đối với những đôi Converse 7 lỗ, các bạn trẻ hoàn toàn có thể lựa chọn một trong số cách thắt dây giày dưới đây, hoặc biến tấu chúng theo cách của riêng mình để đạt được hiệu quả thời trang cao nhất: 

Buộc dây giày quanh cổ giày Converse 7 lỗ đầy cá tính

Bước 1: Bạn xỏ dây giày qua lỗ xỏ ở hàng đầu tiên của đôi giày, tính từ phía mũi giày, theo hướng từ ngoài vào trong, tức là phần đầu dây sẽ được nằm ở phía trong giày. Bạn nên căn chỉnh phù hợp sao cho độ dài hai bên dây giày được ngang bằng nhau để buộc dây được đẹp và đều nhau hơn.

Bước 2: Sau đó, bạn thực hiện bước xỏ lần lượt dây giày vào lỗ xỏ kế tiếp liền kề và ở phía đối diện theo chiều từ ngoài vào trong. Bạn cũng tiến hành tương tự, làm với phần đầu dây còn lại bên kia.

Bước 3: Sau khi đã tiến hành xỏ tới lỗ cuối cùng trên thân giày thì thay vì thắt lại như các kiểu buộc dây giày thông thường thì bạn tiến hành vòng dây ra sau cổ chân rồi vòng về phía trước.

Bước 4: Cuối cùng, khi hai đầu dây đã có mặt tại phía trước của giày Converse 7 lỗ, bạn tiến hành thắt nút dây trên cổ giày sao cho thật chắc chắn

Cách buộc dây giày Converse 7 lỗ dáng hình thang thú vị

Bước 1: Xỏ dây qua lỗ xỏ giày ở hàng ngang đầu tiên, xỏ theo chiều hướng từ dưới lên trên.

Bước 2: Đưa dây giày xỏ qua lỗ thứ 2 ở phía kế bên đối với cả hai đầu dây.

Bước 3: Vắt chéo hai phần dây, lồng qua nút được tạo nên từ bước 2 và tiếp tục xỏ mỗi phần dây vào mỗi lỗ kề nó tương ứng.

Bước 4: Cứ tiếp tục thắt dây giày Converse 7 lỗ như vậy cho đến hết thì thắt dây lại là hoàn thành. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: