Bạn đã biết cách “biến tấu” đôi giày Converse Classic cổ cao của mình chưa?

Thứ Mon,
22/11/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Nổi tiếng với những item thời trang, hiện đại, bền bỉ và cũng cực kỳ dễ sử dụng, những đôi giày Converse Classic cổ cao được mệnh danh là “đôi giày không tuổi” cũng là vì thế. Đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng của giới trẻ, giày Converse cao cổ với nét đẹp basic, đơn giản còn có thể “lột xác” thành những item “có một không hai”, đắt giá hơn rất nhiều chỉ với những bí kíp đơn giản. Đồng hành cùng WearVn, mang tới cho các bạn những sự gợi ý giúp các bạn không cần tốn tiền mua giày mới, vẫn nhìn cực lạ, cực chất.

Giày Converse Classic cổ cao “khoác tấm áo mới” cực đơn giản

Đối với dòng giày Converse Classic cao cổ, nhìn chung chất liệu được sử dụng chính là chất liệu canvas đã nổi tiếng và được hãng sử dụng trong rất nhiều item của mình. Đối với chất liệu này, các bạn trẻ muốn biến tấu, làm mới theo phong cách và sở thích cá nhân, cũng như biến đôi giày cũ của mình thành đôi giày Converse mới thì sẽ rất đơn giản.

Hiện nay, có khá nhiều cách có thể giúp các bạn sở hữu được một đôi giày có tông màu khác biệt, các bạn có thể ra những cửa hàng chuyên bán màu nhuộm chất lượng cao, về tự tay nhuộm màu cho đôi giày của mình, với những đôi giày trơn, không có họa tiết được in hay thêu. Nhuộm màu không quá khó, chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng và làm theo là sẽ ổn.

Khi nhuộm màu, các bạn cũng chú ý lựa chọn các tông màu phù hợp làm sao để có thể thay thế được tông màu cũ của giày, để có thể lên được đúng và chuẩn màu mà các bạn mong muốn. Các bạn có thể nhuộm thêm dây giày để cùng biến nó trở thành một tác phẩm hoàn chỉnh hơn.

Các bạn cũng có thể dùng sơn, sơn phần đế giày với màu sắc cũng như họa tiết khác nhau, đảm bảo đôi giày của bạn “không thể nổi bật hơn”.

Giày Converse Classic cổ cao - mang dấu ấn cá nhân đậm nét

Nhuộm mới màu giày Converse cao cổ khá đơn giản, nhưng chúng chưa thực sự thể hiện được nét độc đáo cũng như khả năng và sở thích riêng của từng người. Lúc này, các bạn có thể lựa chọn trực tiếp vẽ lên thân giày, đơn giản có thể chính là tên của bạn, tên của những người bạn yêu thích hoặc những họa tiết mà bạn mê mệt.
Có rất nhiều màu vẽ được sử dụng để làm thành những đôi Converse được DIY, các bạn nên lựa chọn các sản phẩm màu vẽ chất lượng để không bị loang màu, bị phai khi sử dụng.
Nếu các bạn không có hoa tay, thì việc ra hàng và đặt những đôi giày được vẽ theo nhu cầu cũng khá tiện lợi và nhanh chóng đấy.

Giày Converse Classic cổ cao - thử thêu xem có nghệ thuật

Cách biến tấu nữa cũng được nhiều người lựa chọn chính là thêu chỉ màu lên thân giày. Việc thêu chỉ màu có thể được coi là có sự bền vững, chắc chắn và đảm bảo nhất khi sử dụng giày.

Những phần chỉ màu thêu sẽ bám chắc chắn, không dễ bị biến hình hoặc bị phai màu như khi các bạn dùng màu vẽ. Nhiều bạn còn sử dụng cách làm này để đánh dấu đôi giày của mình, hoặc biến nó thành cách để tạo nên giày đôi, giày đồng phục với những người chung sở thích.

Bên cạnh đó, WearVn còn gợi ý cho các bạn sử dụng thêm những phụ kiện đi kèm như kẹp giày, thay thế dây giày, lựa chọn những chiếc móc khóa đính được lên giày để mang lại sự mới mẻ cho đôi Converse Classic cổ cao của các bạn!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: