Lưu ý khi bạn muốn mua giày Converse ở Cần Thơ

Thứ Wed,
06/05/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Không phải là một trong hai thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, những bạn trẻ ở Cần Thơ nếu có ý muốn mua giày Converse chính hãng thì cần nhiều công đoạn hơn, bởi số lượng những store chính hãng của Converse tại đây khá ít, bên cạnh đó thị trường lại nhiễu loạn những kênh bán giày online với những lời mời chào không rõ thực hư. Nắm được thực trạng như vậy, WEAR Việt Nam sẽ bật mí cho bạn những cách mua giày Converse ở Cần Thơ nhanh chóng, đơn giản, chính xác và giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ mua giày Converse chính hãng ở Cần Thơ

Nhằm đáp ứng được nhu cầu mua sắm của các bạn trẻ ở Cần Thơ nói riêng và những tỉnh xung quanh nói chung, Converse Việt Nam đã đặt store chính hãng của Converse tại đây với địa chỉ là 79 Nguyễn Trãi, P.An Hội, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ.

Tại đây, các bạn không chỉ có thể thỏa mãn trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất với từng sản phẩm yêu thích, mà các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng, store chính hãng với các mức giá được niêm yết rõ ràng cụ thể, mọi sản phẩm đều đúng với giá tiền bỏ ra, đều là hàng chuẩn của hãng. Đây là một trong những điểm thu hút của các bạn trẻ ở Cần Thơ, không chỉ mua giày Converse, phụ kiện mà còn có thể tham quan và tìm hiểu những món đồ hàng hiệu mà các bạn vốn vẫn chỉ nghĩ ở nước ngoài mới được trải nghiệm thực tế.

Mua giày Converse Cần Thơ bằng cách đặt hàng online

Với các bạn ở xa trung tâm Cần Thơ, xa store chính hãng của Converse, không thuận tiện cho việc trực tiếp đi lại và mua hàng chính hãng thì các bạn có thể lựa chọn bằng cách mua hàng online. Một trong số địa chỉ đáng tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay chính là WEAR Việt Nam với hệ thống bán hàng siêu tin cậy, nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo chính hãng 100%. Tại WEAR, rất nhiều đôi giày Converse ở các BST mới nhất cũng có mặt, đáp ứng được cả nhu cầu của những bạn đam mê thời trang và có sở thích sưu tập giày hàng hiệu.

Một ưu điểm mà không phải ở đâu cũng đáp ứng được cho khách hàng khi mua online đó là WEAR sở hữu đội ngũ tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Các bạn có thể được tư vấn tận tình từ cách check size giày, các thông tin về sản phẩm giày mong muốn và được hỗ trợ vận chuyển một cách nhanh gọn, thanh toán linh hoạt nhất. Dù bạn ở Cần Thơ hay bất cứ đâu trên đất nước, các bạn đều có thể hài lòng khi mua giày Converse chính hãng tại WEAR Việt Nam.

Lưu ý check kỹ sản phẩm khi mua giày Converse online ở Cần Thơ

Ngoài việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng và uy tín, khi đã đặt hàng online và nhận hàng, các bạn còn nên chú ý check kỹ sản phẩm mình nhận được xem có lỗi hay có gì chưa đúng với yêu cầu của bạn không.

Với các sản phẩm giày Converse chính hãng, trước khi xuất xưởng chúng đều được check kỹ chất lượng rồi mới tung ra thị trường, thứ bạn cần check là thông tin sản phẩm, những đôi giày ở hai bên chân đã chuẩn size, chuẩn mẫu mã, chuẩn các phụ kiện kèm theo như dây giày, tem Converse có đầy đủ hay không. Với các sản phẩm có vấn đề, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của những nhà cung cấp để được hỗ trợ xử lý và đổi lại sản phẩm khác ưng ý nhất.

Bình luận:
binh-luan

Nguyện đắc

25/11/2023

Mua giay conver khuyen mai

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: