Bạn đã biết gì về giày Converse outlet?

Thứ Sun,
14/08/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Hàng Outlet hay còn được gọi là cửa hàng Outlet, nhà phân phối Outlet,… là nơi bán các sản phẩm có mức chiết khấu cao hoặc trong các chương trình sale kịch sàn cho người dùng. Sản phẩm Outlet không chỉ là quần áo, đồng hồ, mà cả những đôi giày thể thao cực chất cũng có thể được cho lên kệ. Và Converse cũng là thương hiệu có các cửa hàng Outlet cho riêng mình. Trong phần tiếp theo, WearVn sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về những cửa hàng giày Converse outlet nhé!

Cửa hàng giày Converse outlet - xuất hiện từ khi nào? 

Cửa hàng Outlet được ra mắt vào năm 1930 tại Mỹ với mục đích để bán những mặt hàng bị lỗi, hết hạn đi kèm mức chiết khấu hấp dẫn dành riêng cho nhân viên của hãng. Sau đó, chúng được mở rộng hơn và bán cho cả khách hàng.

Trong suốt thập niên từ 1980 đến năm 1990, các cửa hàng Outlet đã phát triển khắp nước Mỹ và lan rộng sang một số quốc gia khác trên thế giới như ở Canada, Nhật Bản,…

Hiện nay, Việt Nam cũng đã có cửa hàng Converse Outlet để phục vụ nhu cầu mua sắm của các bạn trẻ, tuy nhiên số lượng cửa hàng Converse outlet cũng không quá nhiều, chủ yếu ở các thành phố lớn. 

Giày Converse outlet có phải hàng mới, có lỗi không?

Mặc dù mục đích ban đầu của cửa hàng Outlet nói chung hay cửa hàng Converse outlet nói riêng chính là không gian mua sắm hàng tồn kho, hàng lỗi nhưng thực tế thì hiện nay hầu như các cửa hàng Converse outlet đều bán hàng mới nhưng có thể là hàng ở các BTS cũ hoặc hàng còn lẻ size, được chiết khấu cao. 

Để bán được hàng mới với mức chiết khấu cao, hàng Outlet sẽ: tập trung bán hàng dạng online để giảm thiểu chi phí thuê cửa hàng, bán trực tiếp, từ kho để giảm việc phân phối tới các đại lý. Hàng outlet cũng giảm bớt các chế độ bảo hành kèm thêm.

Như vậy, giày Converse cũng là hàng mới, được chiết khấu cao nên có thể giảm tới 30% so với giá tại các store chính hãng của Converse. 

Lưu ý khi các bạn mua giày Converse outlet

Với các mặt hàng mới, được chiết khấu cao hơn ở store chính hãng, nên các cửa hàng outlet thường được nhiều người lựa chọn mua sắm. Tuy nhiên, có một vài chú ý các bạn cần biết khi mua hàng outlet hay giày Converse outlet như sau:

Sản phẩm Outlet sẽ có vài hạn chế nhất định như sẽ không mở bán những dòng nổi tiếng hoặc bộ sưu tập mới ra. 

Những đôi giày outlet đôi khi sẽ không đủ size, đôi giày bạn thích đôi khi cũng không thể vừa vặn với các bạn.

Hàng outlet cũng hạn chế đổi trả hàng, vì vậy nếu mua online, các bạn sẽ khó có thể đổi hay trả hàng nếu không ưng ý sản phẩm.

Giày Converse outlet đôi khi cũng được giảm không quá sâu, một số item sẽ chỉ được giảm 10% so với giá thành của sản phẩm.  Mức giảm này không cao hơn so với những đợt sale khác của thương hiệu. 

Để mua giày Converse outlet, tốt nhất các bạn nên mua trực tiếp ở cửa hàng, vì mua onl đôi khi rủi ro xảy ra sẽ khó giải quyết, đặc biệt là độ vừa vặn của sản phẩm cũng sẽ khó kiểm soát được. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: