Giày Converse real giá bao nhiêu so sánh với giày fake

Thứ Sun,
26/04/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Hiện nay, trên thị trường, những sản phẩm giày mang mác hàng hiệu, đặc biệt là những sản phẩm giày thuộc hạng trung, những đôi giày thể thao luôn là mục tiêu để những người bán hàng fake hướng tới để ‘’ăn cắp’’ mẫu mã và cho ra những sản phẩm đôi khi giống tới 90% khiến người mua gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu và mua hàng. Tuy nhiên, một mẹo các bạn có thể nhận biết được ngay giày chính hãng hay giày fake đó chính là qua giá cả của sản phẩm. Giày Converse real giá bao nhiêu, so sánh với giày fake thì khác nhau như thế nào? Trong phần dưới đây WEAR Việt Nam sẽ bật mí cho bạn những thông tin cực hữu ích.

>> Tham khảo ngay nhiều mẫu giày Converse chính hãng tại Wear

Mức giá của những đôi giày Converse real?

Giày Converse là một dòng giày thuộc tầm trung trên thị trường sneaker hiện nay, với mức giá nhìn chung không quá cao, phù hợp với túi tiền của những bạn trẻ mong muốn sử dụng hàng chính hãng. Về mức giá, giày Converse được phân chia theo từng mức giá khác nhau theo từng loại giày. Cụ thể:

Giày Chuck Taylor All Star: dòng giày phổ thông và được sử dụng nhiều nhất của Converse được bán trong khoảng từ 800 ngàn đồng - 1 triệu 2 trăm ngàn đồng tiền Việt. Với những sản phẩm Chuck Taylor All Star do khách hàng tự thiết kế và tùy chỉnh màu sắc họa tiết, mức giá có thể trong khoảng từ 1 triệu - 2 triệu đồng.

Giày Chuck taylor All Star II: Dòng sản phẩm ra đời kế thừa của Chuck Taylor All Star này cũng được niêm yết với mức giá từ 1 triệu 4 - 1 triệu 6 tùy mẫu mã.
Giày Jack Purcell: Những đôi giày với điểm nhấn độc đáo là mặt cười ở mũi giày cũng mang ý nghĩa tri ân vận động viên cầu lông nổi tiếng John Edward được Converse tung ra thị trường với mức giá từ 1 triệu 5 tới 2 triệu đồng tùy phiên bản.

Giày Converse One Star: Cũng là một trong những đôi Converse nhận được sự yêu mến, Converse One Star được niêm yết với mức giá khoảng 1 triệu 5 trăm ngàn đồng tùy phiên bản.

Nhìn chung, giày Converse real chắc chắn sẽ có mức giá trên dưới 1 triệu đồng tiền Việt. Đôi khi bạn có thể mua được giày giá rẻ hơn nhờ vào những đợt sale chính hãng, tuy nhiên nhìn chung những sản phẩm sale đều hết rất nhanh,vì vậy đừng quá kỳ vọng vào những người bán hàng với mức giá thấp mang danh là sale ‘’sập sàn’’ các bạn nhé.

So sánh giá giày Converse real với giày Converse fake

Với những đôi Converse fake, mức giá cực kỳ đa dạng, từ vài trăm cho tới tiền triệu. Một số sản phẩm Converse là hãng được làm cẩn thận giống mẫu tới 95%, chỉ khác ở một vài điểm nhỏ mà bạn rất khó có thể nhận ra. Những đôi giày hàng nhái đôi khi có mức giá chỉ từ 200 - 300 ngàn đồng, đi kèm theo đó là chất lượng bạn nhận được cũng không như ý.

So sánh với những sản phẩm Converse chính hãng, mức giá có thể gấp 5-7 lần tùy vào mẫu sản phẩm. Chỉ với hơn 1 triệu đồng tiền Việt, bạn đã có thể mua một đôi giày dùng được tới vài năm và cực kỳ thoải mái, sao bạn phải bỏ ra vài trăm để mua về một đôi Converse hàng nhái dùng chỉ được vài tháng là bong đế.

Chất lượng đi kèm theo giá thành, vì vậy, các bạn trước khi mua giày Converse nên lựa chọn những địa điểm chính hãng, uy tín và đảm bảo nhất để có thể sở hữu được những sản phẩm Converse chất lượng nhất!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: