Giày trượt ván Vans - thỏa mãn đam mê của giới trẻ

Thứ Wed,
09/02/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Skater hay chính là bộ môn trượt ván là một trong những biểu tượng của phong cách đường phố, không chỉ hot bởi chính bộ môn thể thao này, mà trượt ván còn mang lại cả một thế giới thời trang đỉnh cao dành cho các bạn trẻ. Không quá lời khi nói rằng “skater style”chính là xu hướng thời trang mới nhất, thịnh hành nhất và có sức hút nhất của giới trẻ. Theo xu hướng đó, những đôi giày trượt ván Vans - cũng xuất hiện phổ biến, nâng tầm phong cách, thỏa mãn được đam mê cũng như cái tôi của từng bạn trẻ GenZ.

Giày Vans - sinh ra đã dành cho môn thể thao trượt ván

Là một trong những cái tên dẫn đầu trong thị trường sản xuất giày trượt ván, những mẫu giày của thương hiệu Vans lại luôn được thiết kế đơn giản hơn rất nhiều so với thiết kế chunky hầm hố quen thuộc của những mẫu giày trượt ván.

>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm giày Vans mới về shop

Xuất phát từ cú bắt tay lịch sử của thương hiệu Vans cùng một trong những cái tên có sức ảnh hưởng lớn trong lịch sử bộ môn trượt ván là Geoff Rowley. Từ cuối thập kỷ 60,  tại Anaheim, California, Vans – bắt đầu thiết kế và sản xuất dòng giày chuyên dụng cho bộ môn trượt ván và trở thành xu hướng thời trang hiện đại. 

Đây chính là thời gian bộ môn trượt ván trở lên phổ biến ở nước mỹ rồi sau đó nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia khác. Đôi giày trượt ván của Vans cũng xuất hiện nhiều hơn trên khắp các con đường và ở những sàn diễn thời trang.

Những đôi giày trượt ván Vans có đặc điểm là thiết kế khá đơn giản, với kế đặc trưng riêng như: đế giày bằng phẳng, những điểm áp lực cao trên giày được gia cố chắc chắn giúp chống mòn, miếng đệm bảo vệ mắt cá chân tốt hơn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, hãng Vans cũng nhấn mạnh vào hiệu năng của phần đế tổ ong siêu bền bỉ, những mẫu giày trượt ván của Vans không chỉ luôn được giới trẻ ưa chuộng mà còn dần trở thành 1 item thời trang kinh điển phổ biến, gắn liền với nhiều thế hệ và xuất hiện khắp mọi nơi.

Chất lượng của miếng lót giày ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận động của người dùng, bước chân có chắc chắn hay không, ôm chân hay không đều phụ thuộc vào bộ đệm đã được Vans xử lý kỹ lưỡng. 

Giày trượt ván Vans - hơn cả thời trang, là cả một phong cách

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ hiếm có thiết kế giày trượt ván nào vừa có sức ảnh hưởng lớn trong làng thời trang, với những phiên bản collab liên tục được săn đón kịch liệt, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng hoạt động cùng độ bền bỉ, chắc chắn để đồng hành cùng các tay chơi skateboard trên chiếc ván trượt thời thượng của mình.

Nếu để lập ra danh sách những mẫu giày trượt ván đáng chú ý nhất mọi thời đại thì những thiết kế từ Vans thì có lẽ sẽ rất dài. Trong số đó, Vans Lowrey Pro – một trong những đôi sneakers khởi điểm cho thiết kế iconic dành cho dân trượt ván đáng để chú ý. Sau đó các phiên bản như Vans Sk8-Hi, Vans Era 95 và Vans Old Skool hay Vans Classic Slip On đều trở thành những item cực hot hit sau này.

>> Tham khảo thêm tại: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: