Họa tiết Vans Disruptive - chiều lòng những tín đồ “cuồng” giày Vans

Thứ Thu,
26/08/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Đối với những tình cảm cuồng nhiệt, say đắm thì tất cả mọi thứ, mọi điều, mọi đồ vật, mọi hoàn cảnh, người ta đều muốn thể hiện được tình cảm đó của mình một cách rõ nét nhất. Và với những người mê giày Vans, niềm đam mê đã ăn sâu vào máu thịt, thậm chí hơn cả một sở thích, các bạn luôn tìm kiếm cho mình những đại diện nổi bật để thể hiện tình yêu đó. Và WearVn, xin giới thiệu tới các bạn họa tiết Vans Disruptive - một trong những họa tiết nhấn mạnh yếu tố thương hiệu độc bản và riêng biệt của Vans - điều giúp các bạn thỏa mãn được tình yêu của mình nhanh chóng nhất.

Tổng quan những sản phẩm có họa tiết Vans Disruptive

Thêm một BST của Vans được thiết kế theo phong cách allover logo print mới mẻ và hiện đại. Lần này Vans thể hiện tinh thần thương hiệu của chính mình bằng họa tiết disruptive. Disruptive hay được hiểu theo nghĩa đen chính là “gây rối, gây nhiễu” hay chính là một sự tùy tiện trong việc xếp các logo, họa tiết nổi bật trên thân giày. Điểm nhấn chính là logo của Vans - với các bộ chữ được cách điệu khá thú vị và mới mẻ nhằm mang lại tình yêu thương hiệu hoàn hảo nhất.

Hai phiên bản được lên kệ hệ thống WearVn chính là phiên bản giày Slip-On và Authentic. Với hai phiên bản giày có tông màu trắng - đen, nhìn thì đơn giản nhưng lại mang cả một ý đồ đặc biệt của nhà thiết kế. Hai phiên bản mang lại được sự trẻ trung, năng động, phù hợp với cả mùa hè và mùa đông, đặc biệt lại cực kỳ thời thượng và phù hợp với nhiều dạng quần áo khác nhau.

Với BST này, những sắc màu ấn tượng hứa hẹn sẽ được lòng những Vans fans yêu thương hiệu say đắm nhất với một phong cách trẻ trung, năng động.  

Khi logo thương hiệu trở nên đặc sắc và độc đáo nhất với họa tiết Vans Disruptive

Khi nhìn kỹ, các bạn sẽ thấy trên thân giày Vans Disruptive là sự xuất hiện của rất nhiều logo tên thương hiệu, từ những dòng chữ Vans được cách điệu, được đổ bóng rực lửa hay mảnh mai nhẹ nhàng, các bạn sẽ chẳng cảm thấy nhàm chán nổi khi được sử hữu em nó. 

Những logo chữ Vans này được mix tùy ý, đôi khi xen lẫn hình trái tim đỏ rực, hình quả cherry, hình trái bóng... nổi bật và ấn tượng. Những logo này càng trở nên mới lạ đặc biệt hơn trên nền giày màu trắng và đen. Một thiết kế đơn giản nhưng lại hiệu quả trong việc tôn lên những logo màu sắc của Vans.

Các bộ màu tương phản nổi bật được sử dụng như cam trên nền trắng; đỏ, xanh neon nhạt trên nền đen cùng các hình tượng ngẫu nhiên, tưởng chừng không theo một quy luật nào chính là tâm hồn của cả BST Disruptive. 

Trải qua bao nhiêu năm phát triển, thương hiệu Vans đã sở hữu cho mình một khối lượng logo cũng như rất nhiều fans trung thành cho những sản phẩm của mình, và họa tiết Vans Disruptive được gửi gắm trong lần này, chắc chắn sẽ giúp các bạn cảm thấy hạnh phúc khi được sở hữu và được sử dụng hàng ngày, đồng hành cùng những chuyến đi của tuổi trẻ. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: