Mách bạn cách buộc dây giày Converse “ đẹp từ những điều nhỏ nhất”

Thứ Tue,
27/07/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Buộc dây giày Converse, từ bao lâu nay đã là một việc quá quen thuộc với người sử dụng, và cũng là công việc bắt buộc mà các bạn phải làm trước khi ra ngoài đối với một đôi giày thể thao. Tuy nhiên, công việc này thường khá nhàm chán và lặp lại theo một lối mòn, thường khiến người ta chẳng còn cảm thấy thú vị. Vậy phải làm sao để làm mới lại chính item yêu quý của mình? Hãy để WearVn bật mí mách bạn cách buộc dây giày Converse khác hơn, mới hơn cùng những lưu ý giúp các bạn có thể sáng tạo hơn trong công việc nhàm chán này nhé!

Lưu ý khi buộc dây giày Converse để chúng luôn sạch đẹp

Trước tiên, để tạo cảm hứng cho việc thắt dây giày Converse được đẹp và thú vị hơn, thì các bạn cần chú ý giữ gìn dây giày được  sạch sẽ, màu sắc đúng chuẩn, không bám bẩn, không cũ không sờn để có thể thực hiện các bước tiếp theo.

Trước đó, dây giày cần được giặt và vệ sinh theo định kỳ, thường khi giặt giày các bạn cũng nên giặt luôn dây giày để phần dây giày luôn được sạch sẽ nhất vì đây cũng là phần dễ bám bẩn và bám mồ hôi nhất.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thay thế các loại dây giày cổ điển được đính kèm theo giày bằng một số dạng dây giày khác biệt hơn, có thể là dây màu sắc hoặc dây giày hoa văn để mang lại những cảm hứng khác biệt và độc đáo hơn cho đôi giày của bạn. Nếu dây giày thông thường có màu trắng đơn giản, thì các bạn có thể sử dụng thêm một vài dạng dây giày khác như dây giày quân đội, dây giày dạng chất liệu khác hoặc dây giày có thắt nút để biến hình cho đôi giày của mình.

Cách buộc dây giày Converse - nhiều kiểu cho các bạn tham khảo

Trước khi buộc dây giày, các bạn ngoài việc buộc theo lối cổ điển đã được hãng sử dụng buộc ban đầu cho sản phẩm, thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách thắt khác nhau. Việc thắt các loại dây giày không quá khó tìm, các bạn có thể tham khảo từng cách thắt theo từng dòng ngay trên WearVn. Hoặc đơn giản là tìm kiếm nó trên mạng, mẹo tìm kiếm chuẩn nhất đó là tìm kiếm theo tên giày hoặc theo số lỗ trên thân giày để lựa chọn được cách thắt đúng ý mình nhất.

Với những loại giày Converse 5 lỗ, 6 lỗ hoặc 8 lỗ, sẽ phù hợp với các cách thắt dây giày khác nhau, để toát ra được vẻ đẹp và phong cách thiết kế của giày, các dạng thắt dây có thể kể tới như: thắt dây kiểu quân đội, kiểu ngang, kiểu kim cương, kiểu chéo…. cực kỳ đa dạng và thú vị. Với dạng giày Converse thấp cổ so với dây giày Converse cao cổ, cách thắt cũng có thể khác nhau, các bạn nên lưu ý lựa chọn để có thể có được một đôi giày Converse nhìn “chất” và khác biệt hơn hẳn.

Tuy nhiên, trong quá trình buộc dây giày Converse, để đạt được vẻ đẹp cao nhất khi buộc dây giày thì các bạn nên lưu ý tránh để dây giày bị xoắn, bị lật khiến cho các nút thắt không bị cản trở khó khăn và mất đi nét đẹp của sản phẩm.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: